Cách xem ai hay tương tác và nhắn tin với bạn nhiều nhất trên Facebook

Bạn có bao giờ tò mò ai là người quan tâm đến bạn nhiều nhất trên Facebook? Bạn muốn biết ai thuộc top hay like, comment và inbox với bạn?

Xem ai tương tác với bạn nhiều trên Facebook nhất

Xem ai hay tương tác với bạn nhiều nhất trên Facebook

Tương tác ở đây là Like (thích), Comment (Bình luận), Share (Chia sẻ) bạn nhé.

Ai quan tâm bạn nhất trên Facebook

Ai quan tâm bạn nhất trên Facebook?

Bước 1: Để sử dụng, trước tiên truy cập: https://howis.me

Bước 2: Tiếp đó, copy link Facebook của bản thân hoặc bạn bè bất kỳ, dán vào ô Facebook Profile URL sau đó nhấn [Create Card]. Trong trường hợp Profile của họ chỉ để ở dạng bạn bè, vui lòng cấp thêm một cái Access Token nữa ở ô phía dưới trước khi nhấn [Create Card].

Token này hoàn toàn không được lưu lại ở Máy chủ, hoặc bạn cũng có thể xóa Access Token đi sau khi sử dụng.

Xem ai nhắn tin với bạn nhiều nhất

Tính năng này có trên J2Team Security / Multiple Tools for Facebook của Loc Mai và nhiều công cụ khác. Đơn thuần cái mình đưa ra ở đây giúp các bạn tạo một cái Card nhanh hơn và dễ hơn.

Ai nhắn tin cho bạn nhiều nhất

Để sử dụng, truy cập: https://howis.me/msg.html

Tiếp đó, copy đống Code trong ô kia (Ctrl + A trước khi copy và nhớ tắt dịch trước). Quay lại tab Facebook, nhấn Ctrl + Shift + J rồi dán Code vào, nhấn Enter và chờ một lát nó sẽ tự làm nốt phần còn lại.

Tips

Cách lấy access token

Truy cập Link này: https://b-graph.facebook.com/auth/login?email={tai-khoan}&method=POST&password={mat-khau}&access_token=350685531728%257C62f8ce9f74b12f84c123cc23437a4a32

Nhớ thay đoạn: {tai-khoan} và {mat-khau} thành tài khoản và mật khẩu Facebook tương ứng nhé. Access Token là đoạn nằm trong ngoặc kép sau “access_token” có dạng EAAAAU….

Các xoá Access token sau khi sử dụng

Truy cập Link này: https://api.facebook.com/restserver.php?method=auth.expireSession&format=json&access_token={access-token}

Nhớ thay đoạn {access-token} thành Access Token cần xóa nhé.

xahara
Để lại ý kiến của bạn về bài viết nhé

Leave a reply

Xahara.vn
Logo