Ảnh chó mèo đẹp muốn ngắm mãi không thôi

ảnh chó mèo đẹp cover

Đây là một bài viết nghệ thuật vị nghệ thuật các bạn nhé. Nghĩa là chỉ có ảnh chó mèo đẹp thôi, cute vô đối còn mấy em ngáo, hài thì không được cho vào đây.

Nguyên do đưa đến việc mình viết bài này là vì mỗi ngày lướt Facebook luôn có quá trời ảnh chó mèo đẹp mà không thể lưu lại hết. Đôi khi quên không lưu thì lại không nhớ nó ở trang nào, group nào mà lục lại. Bởi vậy, mình quyết định đưa tất cả các ảnh đó lên web, trực tuyến cho dễ tìm dễ xem.

Bạn nào cần ngắm bộ sưu tập của mình thì chỉ cần lên Google và search “ảnh cho mèo đẹp xahara” là sẽ ra nhé. Còn bây giờ mình bắt đầu đây. Các ảnh được update liên tục theo thời gian nên có thể ngày mai sẽ có nhiều ảnh hơn ngày hôm nay. Có nhiều ảnh có cả size và dung lượng file khá lớn, mình cũng muốn crop bớt hoặc giảm độ phân giải để cho nhẹ site. Nhưng cuối cùng mình vẫn quyết định giữ ảnh nguyên gốc, để các bạn có nhu cầu tải ảnh chất lượng cao.

ảnh chó mèo đẹp cover
Tôi và Anh đôi bạn thân rất thân. Niềm thân ái, khắng khít bền lâu.
ảnh chó mèo đẹp nhất
Cùng nhau san chia cục xương, hay những miếng chúc chích béo giòn….
Chú chó đẹp trai
“Trú tró” đẹp trai là đây chứ đâu
hình ảnh chó đẹp
Còn đây là vẻ đẹp của “trú tró” trưởng thành

Hôm nay, mới update được đến đây, huhu. Sẽ còn rất nhiều ảnh, các bạn chờ nhé.

 
Chó Mèo, Động vật hội – Mua bán & trao đổi
Nhóm Công khai · 44.296 thành viên

Tham gia nhóm

Nhóm dành cho các bạn yêu chó mèo, động vật để chia sẻ niềm đam mê của mình. Các thành viên có thể mua bán trao đổi thú cưng với nhau nhưng không được…
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.