Dấu hiệu để nhận biết một người con trai thích mình

Một chàng trai thích một cô gái sẽ có dấu hiệu gì, biểu hiện ra sao? Cùng khám phá với chuyên mục Xahara Reaction hôm nay các bạn nhé.

dấu hiệu một người con trai thích bạn

1. Dấu hiệu là nó sẽ chủ động nhé. Còn nếu bạn cảm thấy nó thích bạn mà nó không chủ động thì… bạn làm ơn bớt ảo tưởng đi. Nó đ’ thích bạn đâu.

2. Giờ ngồi nguyên 1 đám rồi kể chuyện cười đi. Thằng đó nhìn về ai đầu tiên rồi cười là 101% nó thích con đó )). Còn 1 vấn đề nữa là nghịch tóc.

3. M nhắn 1 tin thì nó rep 10 tin.

4. Nếu mày thấy 1 đám con trai hú hét tên đứa nào đó thì chứng tỏ có 1 đứa trong đám đó thích mày.

5. Là như này, tự dưng nó quan tâm m, nó hỏi han đủ chuyện, m buồn nó có mặt, m vui nó cũng vào góp vui cùng. Một ngày đẹp trời tự dưng nó mua cho m món m thích như trà sữa chẳng hạn. Xong nó gọi m bằng những biệt danh mà m thích, lâu dần m có thể sẽ thấy phiền toái vì điều đó vì m vốn dĩ đéo thích nó =]] nó biết rõ điều đó, nó vẫn cứ bám lấy, để 1 ngày khi nó quá mệt mỏi, nó buông, và m sẽ thấy thiếu thiếu cái gì đó từ nó.

6. Đôi khi, nhìn có vẻ giống như là thích nhưng không phải là thích, mà nhìn không có gì giống như là thích cả nhưng thật ra lại là thích )
Dù nó có nói thích mình đi chăng nữa cũng chưa chắc đã thích mình thật đâu, nên cứ để mọi chuyện thuận theo tự nhiên đi )

7. Tao đang nghĩ nếu t tìm dấu hiệu. Thì tức là t thích nó, chứ đếch phải nó thích tao.

8. Con trai thường sẽ bị nhạt lever max khi nói chuyện với đứa con gái mà nó thích, nhưng tất cả những câu nhạt nhẽo mà nó nói đều là thật lòng.
– Con Bướm Nhạt Nhẽo –

9. Có khi nó chủ động, nó quan tâm, nó ngọt ngào, nó tốt với m các kiểu nhưng mà nó cũng đíu thích m đâu. Chỉ là nó làm vậy cho vui thôi. Tỉnh táo lên các cô gái :))) Hãy nhận ra cái sự hãm đó sớm nhất có thể :)))

10. K biết nó có thích m hay không. Nhưng m đang tìm dấu hiệu thì chắc chắn m thích nó r?

11. Dấu hiệu nữa là ánh mắt nó nhìn mày =)))) Mày sẽ biết nó thích mày hay không? Tao chỉ cần nhìn ánh mắt là tao biết vì nó có thể nói dối nhưng đôi mắt luôn nói thật. Cho dù mày có đứng ở đâu, nó sẽ luôn vô tình nhìn thấy mày =))) Nếu ở đó không có gái đẹp thì đúng là nó thích mày. Còn không thì chắc nó đang nhìn gái :v

12. Cho đến khi nó chính thức nói thích bạn thì mọi biểu hiện trước đó đều là vô nghĩa. Tỉnh táo lên :))

13. Dấu hiệu của 1 chàng trai rung động trước người con gái là sự nhút nhát. Dấu hiệu của 1 cô gái rung rinh con tim trước 1 chàng trai là sự táo bạo.

14. đó chính là nó có thể lạnh lùng với tất cả những đứa con gái khác nhưng như một thằng điên trong mắt mày. nó có thể được người khác nhận xét là trầm tính nhưng với mày thì nó nói như điên như khùng, nói bất chấp thời tiết. thêm một cái nữa là, đứa thích mày sẽ rất hay nhìn mày với cả để ý mọi thứ xảy ra xung quanh mày. nếu nó kể chuyện cười cho tất cả mọi người nghe thì chắc chắn nó sẽ nhìn mày đầu tiên để xem mày có cười không. =)))
nói thế cho vuông chớ tao vẫn chưa tìm được nó 🙂

15. Nó nt cho mày chưa chắc nó thích mày, nhưng nó đ nt cho mày thì dm chắc hơn đinh đóng cột là nó đ thích mày. Bớt ảo tưởng.

16. Chính vì tin những dấu hiệu này mà t toàn bị ảo tưởng đấy cm ạ chúng nó có thích t méo đâu ???

17. nếu nó thích m thì nó sẽ k để m ngồi coi mấy bài post dấu hiệu như thế này đâu :)))))), m sẽ biết thôi :)))))

xahara
Để lại ý kiến của bạn về bài viết nhé

Leave a reply

Xahara.vn
Logo