Đeo vòng tay phong thủy bạn không nên bỏ qua các lưu ý sau

Vòng tay phong thủy hiện là món đồ đang được rất nhiều người lựa chọn. Những lưu ý khi đeo vòng tay phong thủy dưới đây chắc chắn sẽ rất cần thiết cho bạn.

vòng tay phong thủy-1-min

Vòng tay phong thủy hiện là món đồ được rất nhiều người dùng lựa chọn

Thời gian gần đây, vòng tay phong thủy được rất nhiều người săn đón, không khó để chúng ta có thể bắt gặp những chiếc vòng đá dạng hạt tròn xâu chuỗi lại với nhau xuất hiện trên cổ tay của cả  nam và nữ. Điều này cũng không quá khó hiểu, bởi những chiếc vòng này không chỉ mang giá trị thẩm mỹ mà theo phong thủy những loại vòng này có khả năng mang lại may mắn cho chủ nhân của chúng.

Ý nghĩa của việc đeo vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy là cụm từ để chỉ những chiếc vòng được chế tác từ những loại đá quý có trong tự nhiên như thạch anh, mã não, mắt hổ… tốt cho người dùng trong khi đeo bên mình. Vòng tay phong thủy không chỉ đặc biệt về mặt chất liệu mà từng chi tiết có trên chiếc vòng đều mang lại những lợi ích nhất định. Chính vì vậy mà loại vòng này phù hợp với tất cả mọi người, từ trẻ em cho đến thanh thiếu niên, thậm chí cả những người già, người lớn tuổi.

ý nghĩa vòng tay phong thủy-8-min

Vòng tay phong thủy sẽ giúp bạn có được sức khỏe và may mắn

Trẻ em, người già đeo vòng tay phong thủy để cầu mong sức khỏe, học sinh, sinh viên thì cầu mong học hành thi cử được thuận lợi. Những người trưởng thành thì mong được may mắn, tài lộc, công danh thành đạt, sự nghiệp phát triển… Tóm lại, tùy thuộc vào mong muốn của bản thân, bất cứ ai cũng có thể tìm cho mình được một chiếc vòng phù hợp.

Lưu ý khi đeo vòng tay phong thủy

Chính những giá trị tuyệt vời mà vòng tay phong thủy mang lại, hiện nay việc đeo những chiếc vòng này ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên nếu chọn mua vòng không đúng cách, đeo vòng không phù hợp có thể khiến chiếc vòng trở nên vô nghĩa, thậm chí có thể mang đến xui xẻo cho chính người đeo chúng. Vậy nên, để khai thác hết nguồn năng lượng và những giá trị tuyệt vời mà vòng tay phong thủy mang đến cho chủ nhân của nó, khi đeo những chiếc vòng này các bạn hãy lưu ý những vấn đề sau:

Màu của vòng tay phong thủy phù hợp với mệnh người đeo

Chọn được màu phù hợp với mệnh sẽ phát huy được giá trị của chiếc vòng. Đây là một trong những yếu tố khá quan trọng trong khi sử dụng vòng tay phong thủy, nếu bạn chọn màu xung khắc với mệnh của mình thì chiếc vòng sẽ không thể phát huy được nguồn năng lượng  vốn có của nó và chúng sẽ trở thành vật vô giá trị. Vậy nên hãy cẩn thận khi chọn màu vòng tay phong thủy cho mình nhé các bạn.

màu vòng tay phong thủy-7-min

Chọn màu của vòng tay phong thủy hợp với mệnh sẽ giúp bạn có được nhiều vận may

Với những người mệnh Kim sẽ tương sinh với màu vàng, màu nâu đất. Hòa hợp với màu trắng, xám, ghi. Khắc chế với màu xanh lục và kỵ với màu đỏ, hồng, tím. Theo đó những người mệnh Kim nên chọn những chiếc vòng có màu nâu đất, xám, trắng, ghi.

Những người mệnh Mộc sẽ tương sinh với màu đen, xanh nước biển. Hòa hợp với màu xanh lục. Khắc chế với màu vàng, nâu đất và kỵ với màu trắng, xám, ghi. Để tránh điều xấu và có thêm nhiều may mắn những người mệnh Mộc nên chọn những chiếc vòng màu xanh lá cây, đen, xanh nước biển.

vòng tay phong thủy mệnh mộc-4-min

Những người mệnh Mộc nên chọn cho mình những chiếc vòng màu xanh

Người mệnh Thủy sẽ tương sinh với màu trắng, xám, ghi. Hòa hợp với màu xanh nước biển, đen. Khắc chế với màu đỏ, hồng, tím và kỵ với màu vàng, nâu đất. Chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy nên chọn những chiếc vòng có màu trắng, xám, ghi hay màu xanh nước biển.

Người mệnh Hỏa sẽ kỵ với màu đen, xanh nước biển, khắc chế với màu trắng, xám và màu ghi. Hòa hợp với màu đỏ, tím hồng và tương sinh với màu xanh lục. Vậy nên chọn những chiếc vòng màu đen, trắng, xám, xanh nước biển nếu những người mệnh Hỏa muốn thu hút tài lộc, vận may

vòng tay phong thủy mệnh Hỏa-6-min

Những chiếc vòng phong thủy màu đen sẽ hợp với những người mệnh Hỏa

Những người mệnh Thổ sẽ tương sinh với màu đỏ, hồng, tím. Hòa hợp với màu vàng, nâu đất. Khắc chế với màu đen, xanh nước biển. Kỵ với màu xanh lục. Vậy nên hãy chọn những chiếc vòng có màu đỏ, tím, hồng, nâu đất cho những người mệnh Thổ.

Số lượng hạt, kích thước hạt

Mặc dù là một chi tiết nhỏ nhưng khi đeo vòng tay phong thủy bạn tuyệt đối không được bỏ qua yếu tố này. Mỗi chiếc vòng là một chiếc bùa hộ mệnh với nguồn năng lượng có sẵn sẽ tác động trực tiếp đến người đeo nó. Chính vì điều này mà việc chọn được những chiếc vòng có số hạt phù hợp sẽ mang đến những điều tốt đẹp, đổi lại nếu chọn số lượng hạt không phù hợp dễ khiến cho bạn gặp phải những xui xẻo trong cuộc sống.

Theo các chuyên gia phong thủy, số lượng hạt sẽ căn cứ theo quan niệm Sinh – Lão – Bệnh – Tử của con người. Do đó, nên chọn số lượng hạt rơi vào cung Sinh để mang đến may mắn và số lượng hạt đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như  13, 17, 21, 25, 31…

số lượng hạt vòng tay phong thủy-5-min

Nên chọn những chiếc vòng có số lượng hạt như 13, 17, 21, 25, 31

Nếu trong trường hợp cỡ vòng bạn đeo không phù hợp với số lượng hạt như trên thì nên ưu tiên chọn những chiếc vòng có số hạt lẻ. Bởi theo phong thủy số lẻ sẽ có tính dương và là nguồn gốc để có một nguồn năng lượng thật dồi dào.

Về kích thước hạt, nếu là nữ thì nên chọn những loại hạt có kích thước dưới 10mm còn nếu là nam giới thì đeo loại hạt từ 12-14mm trở lên.

Đeo vòng đúng tay

Hầu hết chúng ta đều thuận tay phải tuy nhiên lại không nên đeo vòng ở tay này. Bởi tay phải thường phải làm việc nhiều hơn nên theo phong thủy nó sẽ không được sạch sẽ và thuần khiết. Vậy nên dù là nam hay nữ thì tốt nhất nên đeo vòng ở tay trái. Khi đó, những viên đã sẽ tỏa ra năng lượng tốt.

ảnh tay đeo vòng tay phong thủy-9-min

Nên đeo vòng ở tay trái

Hơn nữa, tay trái gần tim, nên khi đeo vòng ở tay này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe và tốt cho tim mạch.  Mặt khác việc đeo vòng ở tay trái sẽ tránh được sự va chạm, nứt vỡ trong quá trình làm việc, việc tháo gỡ vòng khi cần thiết cũng sẽ dễ dàng hơn.

Nên đeo vòng mới

Theo phong thủy, những chiếc vòng tay phong thủy từ đá tự nhiên sẽ có sẵn một nguồn năng lượng nhất định. Khi đeo vào tay, nguồn năng lượng này sẽ tỏa ra rất tốt cho chủ nhân của chúng.  Vậy nên với những chiếc vòng cũ đã qua sử dụng có thể sẽ không tốt với bạn, bởi sẽ có vận khí xấu của người dùng trước, ảnh hưởng đến bản thân của bạn. Do đó, tốt nhất bạn chỉ nên sử dụng những chiếc vòng mới.

vòng tay phong thủy mới-3-min

Nên đeo vòng mới để có được những nguồn năng lượng tốt nhất

Nếu trong trường hợp chiếc vòng bạn đang đeo bị nứt, vỡ hoặc đứt dây thì cũng không nên quá lo lắng, điều này là bình thường. Bởi đồ dùng lâu sẽ không thể tránh khỏi sự hư hỏng,  bạn chỉ cần thay dây mới và nhờ chế tác lại là đã có thể sử dụng như bình thường.

Tỉnh táo khi chọn lựa để tránh hàng giả

Khi càng có nhiều người ưa chuộng vòng tay phong thủy thì cũng  sẽ xuất hiện những sản phẩm là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Những chiếc vòng đã làm từ nhựa hay bột đá đều không mang giá trị về mặt phong thủy, chúng chỉ là đồ trang sức thông thường, thậm chí chúng có thể gây hại cho sức khỏe của người dùng. Vậy nên, muốn đổi vận nhờ vòng tay phong thủy thì hãy thật sự tỉnh táo khi lựa chọn nhé các bạn.

Chọn vòng tay phong thủy-2-min

Chọn mua vòng cẩn thận để tránh mua để tránh phải những chiếc vòng phong thủy “rởm”

Đeo vòng tay phong thủy rất tốt, chiếc vòng đó sẽ là người bạn đồng hành mang lại may mắn, tiền tài và sức khỏe cho chủ nhân của nó. Với tất cả những thông tin mà Xahara đã chia sẻ, hy vọng đã cung cấp thêm cho các bạn những kiến thức hữu ích khi đeo vòng tay phong thủy. Đồng thời có thể khai thác hết những giá trị tuyệt vời mà chiếc vòng đó mang đến cho bạn trong quá trình đeo chúng bên mình.

Hoa Đỗ
Để lại ý kiến của bạn về bài viết nhé

Leave a reply

Xahara.vn
Logo