Hướng dẫn chọn mua vòng tay đá phong thủy sao cho hợp mệnh

Bạn đang muốn mua vòng tay đá phong thủy? Nhưng bạn không biết cách chọn như thế nào cho hợp mệnh của mình? Vậy thì hãy theo dõi bài chia sẻ sau nhé!

hướng dẫn lựa chọn vòng tay đá phong thủy hợp mệnh

hướng dẫn lựa chọn vòng tay đá phong thủy hợp mệnh

Vòng tay đá phong thủy luôn mang một sức hút mãnh liệt đối với người Việt. Phải chăng do vẻ ngoài đẹp huyền bí đầy năng lượng đã giúp chiếc vòng tay phong thủy trở nên nổi bật. Nhưng thực tế thì những chiếc vòng tay đá phong thủy này được yêu thích như vậy còn bởi vì nó ẩn chứa những ý nghĩa đặc biệt về mặt phong thủy.  Vậy bạn đã biết cách chọn vòng tay đá phong thủy chưa?

Hướng dẫn cách chọn mua vòng tay đá phong thủy hợp mệnh

Để chọn được một chiếc vòng tay đá phong thủy hợp mệnh thì bạn cần quan tâm đến quy luật ngũ hành sinh khắc. Theo như quy luật ngũ hành sinh khắc thì mỗi người sẽ mang một mệnh. Ứng với mỗi một mệnh sẽ hợp với những màu sắc khác nhau của đá phong thủy. Vì vậy sau đây Xahara sẽ hướng dẫn bạn cách chọn vòng tay đá phong thủy sao cho hợp mệnh.

Để chọn được vòng tay đá phong thủy phù hợp thì bạn phải xem mình thuộc mệnh gì. Sau đó bạn mới có thể dễ dàng lựa chọn vòng tay có màu sắc phù hợp với mệnh của mình được. Cách lựa chọn vòng tay đá phong thủy hợp mệnh như sau:

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Kim

vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

Theo như quy luật ngũ hành sinh khắc thì người theo mệnh Kim nên sử dụng vòng tay phong thủy có màu xám, vàng, trắng. Ngoài ra người mệnh Kim cũng có thể sử dụng vòng tay phong thủy có gam màu nâu đất. Nhưng tuyệt đối không được sử dụng những loại có màu hồng, tím, đỏ và cam. Bởi vì những màu này là những màu đại kị đối với người mệnh Kim. Nếu bạn là người mệnh Kim thì nên chọn mua vòng phong thủy theo những màu trên thì mới tránh điềm xấu, thêm điềm lành.

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc

vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc

vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc

Các chuyên gia phong thủy đưa ra lời khuyên cho những người mệnh Mộc chính là lựa chọn vòng phong thủy có gam mau xanh lá, vàng đậm. Ngoài ra người mệnh Mộc cũng có thể chọn lựa các màu đen, xám, nâu đất, xanh biển đậm. Tuy nhiên tuyệt đối không được sử dụng vòng phong thủy có màu trắng vì nó đem lại điềm không may mắn.

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy

vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy

vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy

Màu sắc vòng tay đá phong thủy phù hợp với người mệnh Thủy chính là màu đen, lam, trắng. Và người mệnh Thủy cũng chú ý khi chọn mua vòng tay đá phong thủy nên tránh chọn những loại có màu vàng sẫm và nâu đất.

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên chọn vòng tay đá phong thủy có màu xanh da trời và xanh lá sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhưng người mệnh Hỏa tuyệt đối không được chọn các màu đen và xanh nước biển đậm.

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ

vòng tay đá phong thủy hợp với mệnh Thổ

vòng tay đá phong thủy hợp với mệnh Thổ

Theo quy luật sinh khắc trong Ngũ hành thì người mệnh Thổ hợp với gam màu hồng, tím, nâu và đỏ. Vì vậy người mệnh Thổ khi chọn mua vòng tay phong thủy nên chọn những màu này để mau. Bên cạnh đó thì người mệnh Thổ nên chú ý tránh chọn những màu đại kỵ với mình như màu xanh lá cây, xanh da trời.

Trên đây là cách lựa chọn vòng tay đá phong thủy theo mệnh bạn có thể tham khảo trước khi mua.

Một số lưu ý khi chọn mua vòng tay đá phong thủy

Để chọn mua được một chiếc vòng tay phong thủy hợp mệnh ưng ý không phải là điều đơn giản. Vì vậy trước khi mua bạn nên lưu ý một số điểm sau:

Chọn đơn vị cung cấp vòng tay đá phong thủy uy tín

Chọn mua vòng tay đá phong thủy hợp mệnh là một điều rất quan trọng vì vậy bạn nên tìm một thương hiệu uy tín để mua. Khi chọn mua vòng tay ở những thương hiệu uy tín bạn sẽ yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Hơn nữa khi mua bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình từ những người có chuyên môn. Và một lời khuyên nữa dành cho bạn là nên đến mua trực tiếp tại cửa hàng. Vì bao giờ cảm giác được tiếp xúc trực tiếp vẫn tốt hơn là nhìn trực quan bên ngoài. Nếu bạn chọn được chiếc vòng phong thủy hợp ý thì mọi điều may mắn sẽ đến với bạn. Thế nên hãy chú ý điểm này nhé!

Chú ý số lượng hạt

Khi lựa chọn vòng tay phong thủy thì ngoài để ý màu sắc sao cho hợp mệnh bạn nên chú ý đến số lượng hạt. Theo quy luật luân hồi trong phong thủy đời người trải qua sinh – lão – bệnh – tử. Do đó khi chọn mua bạn nên chọn vòng có số lượng hạt 13,17,21. Bởi vì số hạt này thuộc cung sinh khi chia tổng số hạt cho 4 nó dư 1. Bên cạnh đó bạn có thể chọn số hạt vòng lẻ nếu nó không hợp tay bạn. Vì thuộc tính Dương cũng được bắt nguồn từ các trường hợp tăng lượng số.

Kích thước của vòng tay đá phong thủy

Khi bạn chọn mua vòng tay đá phong thủy bạn nên để ý đến kích thước của vòng tay. Nếu là phụ nữ thì nên chọn vòng tay có kích thước các hạt đá phong thủy khoảng từ 10 mm hoặc 8 mm trở xuống. Còn nam giới thì chọn những hạt đá có kích thước lớn hơn một chút từ 12 mm đến 14 mm trở đi.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn mua vòng tay đá phong thủy hợp mệnh mang lại may mắn và tài lộc cho người dùng. Đồng thời nó cũng giúp người dùng tránh khỏi những tai ương, điềm xấu đến với họ.

Tác dụng của việc chọn vòng tay đá phong thủy hợp mệnh

Vòng tay đá phong thủy không phải là chiếc vòng được làm ra một cách ngẫu nhiên. Mà ẩn chứa trong chiếc vòng ấy là cả một ý nghĩa phong thủy, tâm linh to lớn. Mỗi một chiếc vòng phong thủy đều cất giấu bên trong những nguồn năng  lượng mạnh mẽ có tác dụng trực tiếp đến người sử dụng. Vì vậy nếu chọn được một chiếc vòng phong thủy phù hợp nó sẽ đem đến những điều may mắn cho bạn. Vậy tác dụng của chiếc vòng phong thủy là gì?

Vòng phong thủy giúp  thu hút tài lộc, thịnh vượng cho người dùng

Vòng tay đá phong thủy ngoài việc là một món đồ trang sức đẹp và cuốn hút thì nó có có ý nghĩa phong thủy thu hút tài tộc cho người dùng. Vì vậy những người làm ăn kinh doanh, đầu tư lớn thường hay sử dụng vòng tay đá phong thủy hợp mệnh. Vì nó giúp họ tự tin trong công việc và đem lại nhiều điều may mắn cho họ.

Vòng tay phong thủy hợp mệnh mang lại bình an

Nếu như bạn chọn được một chiếc vòng tay đá phong thủy hợp với mệnh của mình theo quy luật sinh khắc ngũ hành. Thì nó sẽ đem lại sự bình yên cho cuộc sống của bạn. Những loại đá phong thủy như thạch anh tóc, phỉ thúy, mã não… đều được khoa học chứng minh có tác dụng rất tốt trong chữa trị các bệnh giảm đau đầu và hỗ trợ điều trị các bệnh khác. Ngoài ra đeo vòng phong thủy cong giúp ngăn chặn khí độc

Mang lại may mắn cho người sử dụng

Tất cả các loại đá phong thủy đều được hình thành trong khoảng thời gian rất lâu. Nó hấp thụ tinh hoa, linh khí của trời đất sau hàng ngàn năm. Vì vậy những chiếc vòng tay đá phong thủy đều ẩn chứa những nguồn linh khí trong lành đem lại may mắn cho người dùng.

Có tác dụng tăng độ thẩm mĩ cho người dùng

Vòng tay đá phong thủy có rất nhiều loại và thiết kế đa dạng. Vì  thế nó sẽ giúp  tôn lên vẻ đẹp cuốn, đầy hấp dẫn cho người đeo. Không màu mè như những sản phẩm trang sức khác, vòng tay phong thủy có một nét đẹp rất riêng. Đó là nét đẹp của sự giản dị, thanh lịch nhưng đầy thu hút. Thế nên chiếc vòng tay đá phong thủy luôn nằm trong top những sản phẩm trang sức hot nhất trên thị trường.

Một số mẫu vòng tay đá phong thủy hợp mệnh đẹp nhất hiện nay

Vòng tay đá phong thủy luôn là sản phẩm trang sức cực hot trên thị trường Việt Nam. Sau đây Xahara sẽ giới thiệu một số mẫu vòng tay đá phong thủy hợp với các mệnh đẹp bạn có thể tham khảo.

Mẫu vòng tay đá phong thủy hợp với người mệnh Kim

mẫu vòng tay phong thủy thạch anh tóc vàng

mẫu vòng tay phong thủy thạch anh tóc vàng

Mẫu vòng tay thạch anh tóc vàng này rất được những người mệnh kim yêu thích. Với thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch và cuốn hút của nó đã làm siêu lòng biết bao nhiêu khách hàng. Đây là mẫu thiết kế vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim hot nhất trên thị trường hiện nay. Thạch anh tóc vàng không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thủy mà nó còn có tác dụng rất tốt đến sức khỏe người sử dụng. Vì vậy nếu bạn muốn mua một loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh kim thì thạch anh tóc vàng là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Mẫu vòng tay đá vong thủy cho người mệnh Mộc

mẫu vòng thạch anh tóc xanh

mẫu vòng thạch anh tóc xanh

Mẫu vòng tay thạch anh tóc xanh này là mẫu vòng phong thủy được người mệnh Mộc ưa chuộng. Màu xanh của thạch anh tóc xanh rất hợp với người mệnh Mộc. Nó đem lại vận khí may mắn, bình an đến cho họ. Vì vậy mà sản phẩm này mới gây sốt trong thời gian gần đây

Mẫu vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thủy

mẫu vòng tay thạch anh tóc đen

mẫu vòng tay thạch anh tóc đen

Vòng tay thạch anh tóc đen là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Thủy. Loại thạch anh tóc đen có ý nghĩa trong thủy đem lại may mắn, hưng thịnh cho người mệnh thủy. Thế nên nếu bạn là người mệnh thủy thì đây là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Mẫu vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

mẫu vòng tay thạch anh tóc xanh

mẫu vòng tay thạch anh tóc xanh

Người mệnh Hỏa hợp với màu xanh da trời và xanh lá cây. Vì vậy mẫu vòng tay thạc anh tóc xanh rất phù hợp với người mệnh Hỏa.

Mẫu vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ

vòng tay phong thủy thạch anh tóc đỏ

vòng tay phong thủy thạch anh tóc đỏ

Theo ngũ hành sinh khắc thì người mệnh Thổ hợp với màu đỏ, tím, nâu, hồng. Vì vậy mẫu thạch anh tóc đỏ là một sự gợi ý không tồi cho người người mệnh Thổ.

Trên đây là một số mẫu vòng tay đá phong thủy hợp với các mệnh trong ngũ hành bạn có thể tham khảo. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc cần giải đáp thì hãy liên hệ với Xahara để nhận được tư vấn sớm nhất.

Diễm Trần
Để lại ý kiến của bạn về bài viết nhé

Leave a reply

Xahara.vn
Logo