Kang Min Ah Profile – Tiểu sử nữ diễn viên Hàn Quốc 9X xinh đẹp

Bài viết thuộc chuyên mục Xahara Wikipedia này sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin đầy đủ nhất về tiểu sử của Kang Min-ah, nữ diễn viên nổi tiếng đến từ Hàn Quốc.

Kang Min Ah Photo

Kang Min-ah là ai?

Kang Min-ah, tên tiếng Hàn của cô là 강민아, là một nữ diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc, sinh ngày 20 tháng 3 năm 1997. Với ngoại hình thu hút, khả năng diễn xuất tốt, cô được đánh giá là một trong những đại diện thế hệ diễn viên trẻ tiếp theo của Hàn Quốc.

Cô bắt đầu tham gia đóng phim từ năm 16 tuổi với bộ phim đầu tay To the sea. Tuy nhiên phải đến khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình Seonam Girls High School Investigators (Hội nữ thám từ trường Seonam – 2014) tên tuổi của cô mới được biết đến rộng rãi trong công chúng. Trong phim, cô đảm nhận vai diễn Yoon Mi Do – thủ lĩnh câu lạc bộ thám tử.

Kang Min-ah sở hữu khuôn mặt xinh xắn, mũi cao, cằm thon gọn V-line, cùng với đôi mắt to tròn tự nhiên. Do vậy, ngay cả khi xuất hiện mặt mộc trong các bức ảnh tự đăng, hay chụp lén nữ diễn viên vẫn luôn rất rạng ngời không thua kém gì các ulzzang xứ kim chi.Các phim của Kang Min-ah

Phim truyền hình

Let’s Fight Ghost (tvN, 2016)
Tomorrow Boy (NAVER tvcast, 2016)
Sassy Go Go (KBS2, 2015)
Seonam Girls High School Investigators (jTBC, 2014)
Jang Ok Jung (SBS, 2013)
TV Novel – Dear Love (KBS2, 2012)

Phim điện ảnh

Man In Love (2014)
Grape Candy (2012)

xahara
Để lại ý kiến của bạn về bài viết nhé

Leave a reply

Xahara.vn
Logo