Tiểu sử Alex Hirschi, cô gái vàng của làng siêu xe

Bạn đang muốn tìm hiểu xem Alex Hirschi là ai phải không nào? Bài viết này sẽ thoả mãn bạn với những thông tin đầy đủ và hết sức thú vị.

Alex Hirschi

Alex Hirschi là ai?

Alex Hirschi, tên đầy đủ Alexandra Mary Hirschi, còn được biết đến với biệt danh “Supercar Blondie”, là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội đặc biệt là trong cộng đồng đam mê siêu xe thế giới.

Cô sinh ra ngày 21 tháng 9 năm 1985 tại thị trấn Boonah của bang Queensland, Australia. Alex Hirschi từng theo học ngành Báo chí & Kinh doanh tại Đại học Công nghệ Queensland trước khi chuyển tới Dubai năm 2008 nơi cô là host của Chương trình Talk show trên radio của đài Dubai Eye tới tháng 4 năm 2017. Trong quá trình làm việc, cô đã phỏng vấn rất nhiều nhân vật nổi tiếng như John Travolta, Jake Gyllenhaal và Liam Neeson

Cô được biết đến nhiều bởi các video liên quan đến ô tô của mình trên mạng xã hội. Cô chủ yếu post bài trên Facebook, Instagram và Youtube. Fanpage trên Facebook của cô hiện có hơn 1 tỉ lượt xem với hơn 5.1 triệu người theo dõi và hơn 2.5 triệu người theo dõi trên Instagram. Theo thống kê của Socialbakers, trang Facebook của cô là trang liên quân đến ô tô phát triển nhanh nhất năm 2018.

Tháng 3 năm 2018, Tạp chí Arabian Business liệt cô vào danh sách một trong 50 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất thế giới Arab.

Hiện nay Alex Hirschi đã lập gia đình với Nik Hirschi. Tuy nhiên thời điểm kết hôn và khoảng thời gian quen nhau giữa hai người thì không được tiết lộ. Hiện tại họ đang định cư tại Dubai và chưa có con.

Năm 2019, cô đã nhận được món quà sinh nhật đặc biệt từ chồng mình là một chiếc xe Ferrari 488spider, mẫu xe mà cô đã không ít lần công khai bày tỏ mong muốn sở hữu.

Thu nhập hiện tại của cô ước tính là khoảng 35000 USD/tháng. Tài sản ròng vào khoảng 1 triệu dollar.

Thông tin tóm tắt:

Chiều cao: 1.67m

Cân nặng: 55kg

Màu mắt: Xanh

Biệt danh: Supercar Blondie

Alex Hirschi trên mạng xã hội

  • Facebook: https://www.facebook.com/supercarblondie/
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCKSVUHI9rbbkXhvAXK-2uxA
  • Instagram: https://www.instagram.com/supercarblondie/

Hình ảnh của Alex Hirschi

ảnh Alex Hirschi

ảnh Alex Hirschi và siêu xe

ảnh Alex Hirschi và ferrari

xahara
Để lại ý kiến của bạn về bài viết nhé

Leave a reply

Xahara.vn
Logo