Năm 2019 của cung Sư tử – luận giải tử vi chi tiết nhất

Năm 2019 cung Sư Tử có những chuyển biến đặc biệt gì trong cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp? Cùng khám phá tử vi cung Sư Tử năm 2019 nhé!

điều gì đang đón chờ Sư Tử trong năm 2019

điều gì đang đón chờ Sư Tử trong năm 2019

Tử vi cung Sư tử 2019 trong công việc, trong tình yêu và sức khoẻ

Sư Tử là đại diện cho nguyên tố Lửa. Nó được mặt trời bảo vệ theo thần thoại Hy Lạp cổ đại. Biểu tượng của nó là hình chú sư tử dũng mãnh uy quyền. Vậy trong năm 2019 cung Sử tử sẽ có những chuyển biên gì trong tình yêu và sự nghiệp?

Những chuyển biến trong sự công việc của Sư Tử 2019

Những chuyển biến trong sự nghiệp của Sư Tử 2019

Những chuyển biến trong sự nghiệp của Sư Tử 2019

Năm 2019, được dự báo là một năm thành công rực rỡ đối với Sư Tử. Bạn sẽ có được chủ động, tích cực với những nhiệm vụ mình được giao. Nhưng bên cạnh đó, Sư Tử 2019 cũng gặp phải không ít khó khăn và trở ngại trong công việc. Trên thực tế chắc chắn bạn sẽ gặp không ít kẻ “ghen ăn tức ở” với bạn. Điều này sẽ khiến Sư Tử gặp không ít rắc rối trong công việc.

Nhìn chung Sư Tử 2019 sẽ gặp nhiều vất vả và thử thách trong công việc. Nhưng may mắn là bạn có thể nắm bắt và chủ động để tự giải quyết hết những khó khăn.  Bạn không cần nhờ ai giúp đỡ cả. Vào thời gian cuối tháng 7, Thủy nghịch hành đã lật đổ hết những ý tưởng của Sư Tử. Những cơ hội tốt gần như không thấy đâu, bạn dần mất phương hướng. Thời gian này bạn cần thật sự bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo.

Trong thời gian Thủy nghịch hành, Sư Tử gặp một số rắc rối dẫn tới thay đổi chỗ làm việc. Vì vậy, bạn thực sự cần thận trọng bất kể khi làm việc theo nhóm. Bên cạnh việc cùng hợp tác bạn phải đảm bảo được sự độc lập trong công việc. Việc duy trì được tinh thần tự giác, độc lập khi làm việc rất quan trọng, nó thể hiện sức mạnh cho mọi người thấy rằng bạn thực sự”bất khả chiến bại”. Trong thời gian này ham muốn mạnh mẽ chứng tỏ bản thân của Sư Tử lớn hơn lúc nào hết. Bạn nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình, tránh tự cao và để xảy ra những rắc rối không đáng có.

Thủy nghịch hành sẽ kết thúc vào tháng 8, công việc của Sư Tử lúc này đã bắt đầu đi vào quỹ đạo. Thực tế, đối với những người là lãnh đạo doanh nghiệp đã có bề dày kinh nghiệm thì Thủy nghịch hành không đáng lo ngại. Bản thân Sư Tử rất nhanh nhạy nắm bắt bản chất vấn đề.  Trước những diễn biến bất ngờ Sư Tử 2019 đều bình tĩnh đưa ra những hướng đi phù hợp, sẵn sàng chuẩn bị cho những thay đổi trong tương lai.

Các mối quan hệ trong công việc bạn đều cần lưu tâm, cho dù là bạn bè thân thiết. Để hắc chắn rằng các đối thủ không thể lợi dụng phá hoại cũng như làm ảnh hưởng đến kế hoạch làm việc của bạn. Ở những thời điểm khó khăn, điều quan trọng là bạn cần bình tĩnh, nghiên cứu vấn đề kỹ lưỡng. Sư Tử nên tìm ra nguyên nhân để giải quyết thật tốt.

Theo tử vi cung Sư Tử năm 2019, trên phương diện học tập, Sư Tử đã để cảm xúc của mình chi phối quá nhiều. Từ đó khiến cho việc học hành của bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn và dẫn tới tình trạng không còn hứng thú với học tập. Lời khuyên dành cho bạn là cần phải cố gắng kiên trì hơn với việc học tập, bởi kiến thức phải cần có thời gian tiếp thu dần, không thể ngày một ngày hai là hiểu hết. Khi gặp những kiến thức khó, bạn có thể trao đổi cùng các bạn cùng lớp, đôi khi những người bạn cùng lớp lại giúp bạn được hiệu quả hơn thầy cô đấy.

Tình cảm của cung Sư tử trong năm 2019

Tình cảm Sư Tử 2019 có điểm gì nổi bật

Tình cảm Sư Tử 2019 có điểm gì nổi bật

Chuyển biến trong tình cảm của những Sư tử đang độc thân

Năm nay chuyện tình cảm của Sư Tử đang độc thân sẽ có những chuyển biến rất tích cực. Có rất nhiều cơ hội đến bất ngờ và cũng có thể Sư Tử sẽ gặp được ý chung nhân của đời mình trong năm nay.

Ở thời điểm tháng 2 và tháng 3 có thể Sư Tử sẽ thường cảm thấy buồn lòng bởi nhớ lại những tổn thương ở trong quá khứ. Thời điểm này, bạn thường rất dễ xúc động đôi khi chỉ là nghe một bản nhạc buồn cũng khiến bạn rơi nước mắt. Để tinh thần được tốt hơn, bạn hãy tích cực giao lưu kết bạn thật nhiều, như vậy sẽ không cảm thấy buồn hay cô đơn nữa, và biết đâu bạn sẽ gặp được một nửa của mình.

Những cặp đôi đang yêu nhau

Tin tốt dành cho những cặp đôi đang yêu nhau là tình yêu của các bạn sẽ sớm đơn hoa kết trái trong năm nay. Bởi vậy, các bạn hãy tiếp tục dành thật nhiều sự quan tâm đến đối phương, cùng nhau đi du lịch, khám phá cũng là một gợi ý giúp hai bạn trở nên gắn kết hơn.

Dự báo về sức khỏe của cung Sư Tử trong năm 2019

Nhìn chung về sức khỏe của Sư Tử trong năm 2019 ở mức khá tốt, nhưng cũng đừng vì vậy mà quá chủ quan nếu như bạn muốn giữ nhịp độ làm việc hiệu quả trong suốt cả năm. Lời khuyên cho Sư Tử trong năm nay đó là chú ý dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động thể chất để duy trì sức khoẻ tốt. Nếu bạn lười vận động, bạn sẽ gặp phải tình trạng dễ nổi cáu, tâm trạng thường xuyên ủ dột, có thể trở nên sống khép kín hơn.

Sức khỏe cung Sư Tử 2019

Sức khỏe cung Sư Tử 2019

Theo chiêm tinh tử vi cung Sư Tử 2019, áp lực từ công việc ngày một lớn khiến bạn hay rơi vào trạng thái căng thẳng. Bởi vậy hãy chọn một phương pháp để thư giãn thật hiệu quả ví dụ như tập thể dục để làm giảm bớt căng thẳng, suy nghĩ tiêu cực.

Vào cuối năm, áp lực công việc lớn hơn công thêm một vài trở ngại sẽ khiến bạn trở nên mệt mỏi, lo lắng. Thêm vào đó, ảnh hưởng của sao Hoả khiến thể trạng bạn không được tốt, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ mình trong thời gian này.

Những điểm cần phải lưu ý của Sư Tử trong năm 2019

Tử vi 2019 cho thấy, cung Sư Tử trong năm nay mọi mặt đều tốt. Tuy nhiên, đầu năm sẽ là khoảng thời gian khá vất vả cho Cung Sư Tử. Bởi vậy các bạn thuộc cung Sư Tử cần đặc biệt lưu ý những điểm sau:

Về phương diện công việc

Đầu năm là thời gian vất vả nhất của cung Sư Tử, lí do bởi vị trí của các hành tinh khá tiêu cực, nhất là về phương diện sự nghiệp. Nhưng vào tháng 3 đến tháng 4, đây là giai đoạn có những chuyển biến tích cực, công việc đều diễn ra thuận lợi theo kế hoạch. Sao Thủy thời điểm đó đang ở cung Song Tử giúp mang lại cho bạn sự tự tin nhất định. Nhờ sự tự tin cộng với tài tranh luận tốt vốn có của cung Sư Tử, bạn có thể dễ dàng đạt được những mục tiêu nhất định trong sự nghiệp.

Trên phương diện tình cảm

Nếu như thời gian trước đó, cuộc sống cá nhân cũng như chuyện tình cảm có thể bị Sư Tử bỏ bê thì mùa hạ là thời điểm tuyệt vời để hâm nóng tình cảm cũng như quan tâm hơn đến bản thân. Theo tử vi dự báo, một nửa lý tưởng của bạn sẽ xuất hiện bất ngờ trong môi trường xung quanh bạn.

Cuối năm, Cung Sư Tử bị ảnh hưởng nhiều bởi sao Kim trong cung Ma Kết. Trong các mối quan hệ, bạn thấy mình trưởng thành hơn, có trách nhiệm hơn. Và điều đó giúp các mối quan hệ của bạn tiến triển rất tốt.

Về phương diện sức khoẻ

Theo chiêm tinh tử vi thì năm 2019 sức khỏe cung Sư Tử khá tốt. Tuy nhiên trước những áp lực công việc, cuộc sống sức khỏe của Sư Tử sẽ có một số dấu hiệu không tốt. Để đảm bảo sức khỏe được tốt Sư Tử 2019 nên có chế độ nghỉ ngơi thích hợp. Hãy dành cho mình một khoảng thời gian để đi du lịch nhé Sư Tử.

Cung Sư Tử trong năm 2019 hợp với cung nào nhất? Khắc với cung nào nhất?

Nếu bạn cũng đang thắc mắc trong năm 2019 cung Sư Tử với cung nào là hợp nhất và khắc với cung nào nhất. Bạn hãy cùng theo dõi những phân tích sau đây nhé!

Các Cung hoàng đạo nào hợp với Sư Tử 2019

Sư Tử – Bạch Dương: Cặp thanh mai trúc mã

Cả hai đều thuộc nguyên tố Lửa, có điểm chung trong tính cách và cả sự nông nổi. Sư Tử và Bạch Dương rất có thể “yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên”. Trong chuyện tình cảm, hai cung này rất hòa hợp với nhau. Nhưng họ cần kiềm chế cảm xúc trong những trận tranh luận.

Sư Tử kết hợp với Sư Tử: cặp đôi hòa hợp

Sư Tử khi kết hợp với chính mình thang điểm đánh giá về mức độ hòa hợp ở mức 80/100. Bởi vì chung tính cách, cách nhìn nhận vấn đề nên họ hiểu rõ tâm lý của nhau.

Sư Tử – Nhân Mã: Cặp đôi hoàn hảo

Nhân Mã và Sư Tử đều thuộc nguyên tố Lửa. Đây là cặp đôi hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ trong 2019. Những người thuộc nhóm lửa có tính cách thẳng thắn, nông nổi nhưng cũng rất gan dạ. Khi hai cung hoàng đạo này kết hợp với nhau sẽ khiến nhiều người phải dè chừng. Giữa hai chòm sao có sự liên kết đặc biệt, họ có đồng điệu trong tâm hồn và tính cách. Tuy đôi khi cũng xảy ra những bất đồng không mong muốn. Nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết dễ dàng nhờ sự cảm thông, chia sẻ của đôi bên.

Một số cung hoàng đạo khắc với Sư Tử trong năm 2019?

Sư Tử – Song Ngư: Cặp đôi trái ngược không có điểm chung

Thực tế cho thấy rằng tính cách hai cung hoàng đạo này thực sự trái ngược nhau. Song Ngư thuộc mẫu  người có tâm lý khá phức tạp. Họ rất nhạy cảm và thường bị chi phối cảm xúc từ người khác nhiều. Sư Tử rất mạnh mẽ, kiên định đặc biệt không bị tác động nhiều bởi những yếu tố dư luận. Đó chính là nguyên do hai cung hoàng đạo này không thể hòa hợp với nhau.

Sư Tử – Ma Kết

Những người thuộc cung Ma Kết thường có xu hướng quản lý bản thân rất tốt. Họ biết tự kiểm soát bản thân, tìm cảm giác mới trong công việc và tình yêu. Khi mọi thứ trượt khỏi quỹ đạo kiểm soát, Ma Kết thường sẽ trở nên rất khó chịu. Trong khi đó, Sư Tử lại có lối sống khá thoải mái, yêu tự do và thích trải nghiệm. Như vậy, có thể thấy sự thoải mái của hai cung hoàng đạo này thực sự đối nghịch với nhau. Sư Tử – Ma Kết hai cung này chỉ nên giữ mối quan hệ bạn bè. Nếu tính đến chuyện bền lâu thì Ma Kết và Sư Tử cần phải thay đổi bản thân.

Sư Tử – Kim Ngưu

Hai cung hoàng đạo này được đánh giá là đối lập nhau về cách suy nghĩ cũng như tính cách. Có thể thấy rằng, Kim Ngưu rất coi trọng tiền bạc. Đối với Kim Ngưu đây là điều ảnh hưởng nhất đến cuộc sống của họ. Kim Ngưu luôn cố gắng kiếm tiền và kiểm soát tiền bạc rất tốt. Trong khi đó, Sư Tử không quan tâm quá nhiều đến tài chính của mình như Kim Ngưu. Họ luôn hào phóng chi nhiều tiền cho vô số khoản như ăn mặc, làm đẹp,…

Trên đây là những luận giải tử vi chi tiết nhất về cung Sư Tử trong năm 2019. Hi vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin những thông tin thực sự bổ ích.

Diễm Trần
Để lại ý kiến của bạn về bài viết nhé

Leave a reply

Xahara.vn
Logo