Tiểu sử Kiều Minh Tuấn và những bí mật đời tư

Bạn đang tìm kiếm thông tin về Kiều Minh Tuấn, muốn biết anh ấy là ai, tiểu sử như thế nào phải không nào? Vậy bạn không thể bỏ qua bài viết này.

Kiều Minh Tuấn là ai?

Kiều Minh Tuấn là nam diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam đã từng tham gia nhiều bộ phim chiếu rạp đình đám của Việt Nam. Anh thu hút nhiều sự chú ý của công chúng không chỉ bởi các vai diễn mà còn bởi những chuyện đời tư khá ồn ào của mình.

Kiều Minh Tuấn sinh năm bao nhiêu?

Kiều Minh Tuấn sinh vào ngày 26 tháng 2 năm 1988. Anh thuộc cung hoàng đạo Cự Giải theo Tây lịch hay thuộc tuổi Rồng theo cách quan niệm của người phương Đông.

Vẻ ngoài chững chạc, phong trần khiến nhiều người từng đặt ra câu hỏi là Kiều Minh Tuấn sinh năm 1978 hay 1988. Một bài viết trên Kenh14 cung từng ghi anh sinh năm 1978. Tuy nhiên đó là thông tin không chính xác.

Kiều Minh Tuấn quê ở đâu?

Nam diễn viên sinh ra và lớn lên ở Vũng Tàu. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP Hồ Chính Minh, anh sống và hoạt động nghệ thuật tại TP. HCM.

Những bộ phim Kiều Minh Tuấn đóng?

Sự nghiệp diễn xuất của Kiều Minh Tuấn không bắt đầu suôn sẻ. Anh bắt đầu được biết đến kể từ khi đảm nhận vai diễn “Tiến ngọng” trong phim bị cấm chiếu “Bụi đời Chợ Lớn”. Sau đó anh lần lượt góp mặt trong các phim như: “Scandal – Hào Quang Trở Lại” (vai Hùng), Sơn đẹp trai, Lộc Phát, Nắng,Cho em gần anh thêm chút nữa… Nhưng phải đến bộ phim Em chưa 18, ra mắt năm 2017, sự nghiệp của nam diễn viên mới thực sự cất cánh.
Bộ phim mới nhất mà Kiều Minh Tuấn đóng là phim Chú ơi đừng lấy Mẹ con, đóng chính cùng với An Nguy.

Kiều Minh Tuấn đã lấy vợ chưa?

Nam diễn viên đã kết hôn năm 2017. Vợ của anh là Cát Phượng, một người cùng giới nghệ thuật.

Thông tin vắn tắt bổ sung

  • Tên thật: Kiều Minh Tuấn
  • Facebook:
  • Chiều cao:
  • Nhóm máu:

Chuyện tình Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã tổ chức kết hôn năm 2017. Trước đó, chuyện tình của hai người gây nhiều chú ý của dư luận bởi Cát Phượng hơn Kiều Minh Tuấn đến 18 tuổi. Tình cảm giữa hai bên nảy sinh trong quá trình cùng nhau hợp tác công việc. Hai người cũng không ngần ngại bộc lộ tình cảm dành cho nhau công khai. Khi được đề cập đến mối quan hệ với Cát Phượng, nam diễn viên từng chia sẻ: “Tôi không quan trọng chuyện tuổi tác mà quan trọng là hợp hay không. Tuổi đẹp mà không hợp tính cách thì vẫn chia tay như thường. Có những người chồng ít tuổi hơn vợ nhưng vẫn sống hạnh phúc viên mãn đó thôi. Trong tình yêu, không có gì gọi là tiêu chuẩn, càng không có công thức chung giữa mọi người”.

Hiện giờ, Cát Phượng vấn là vợ chính thức và duy nhất của Kiều Minh Tuấn. Tuy nhiên, đến tháng 8 năm 2018 sau hơn một năm chung sống, những thông tin về mối quan hệ rạn nứt giữa hai người bắt đầu lan truyền. Cùng với đó là những đồn đoán về sự xuất hiện của người thứ ba – An Nguy.

Kiều Minh Tuấn và An Nguy

An Nguy và Kiều Minh Tuấn có sự gặp gỡ và cùng tham gia dự án phim Chú ơi đừng lấy Mẹ con (phát hành 2018). Theo như thừa nhận, nữ vlogger và chàng diễn viên lãng tử đã nảy sinh tình cảm trong quá trình làm phim. Dù cả hai cùng biết đó là một mối tình ngang trái và không nên diễn ra, nhưng đã không thể kiềm chế được cảm xúc của mình. Để tránh những tình huống phức tạp hơn ảnh hưởng tới gia đình riêng của Kiều Minh Tuấn, An Nguy đã trở lại Mỹ sau quá trình đóng phim kết thúc.

Nhưng khi những thông tin về việc Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng chia tay xuất hiện dày đặc trên mặt báo, câu chuyện của nam diễn viên với “người thứ ba” cũng nóng trở lại. Và người ta đặt ra câu hỏi, liệu kết cục nào sẽ đến trong mối quan hệ ba người này?

Trên đây các bạn vừa đọc những thông tin tiểu sử nam diễn viên Kiều Minh Tuấn. Bài viết thuộc chuyên mục Xahara Wikipedia.

xahara
Để lại ý kiến của bạn về bài viết nhé

Leave a reply

Xahara.vn
Logo