Tử vi cung Bọ Cạp 2019 – Chi tiết về tình yêu, sự nghiệp, tài chính

Vận mệnh – Tình yêu – Sự nghiệp – Tài chính trong tử vi Bọ Cạp 2019 ra sao? Mời các bạn cùng Xahara khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

Bò cạp 2019 - Xahara

Tử vi của Bò Cạp 2019

Người cung Bọ Cạp là những người được sinh từ ngày 24/10 đến ngày 22/11 và còn được gọi là cung Thiên Yết, Thần Nông hay Thiên Hạt các bạn nhé.

Tổng Quan Tử Vi Bọ Cạp 2019

Trong năm 2019, chuyện tình cảm của Bọ Cạp có vẻ khá khởi sắc với những đợt sóng cảm dạt dào, đầy kích thích. Từ tháng 2 đến tháng 5 sẽ có rất nhiều biến động nhưng chung quy là trong năm sắp tới Bọ Cạp vẫn chưa hữu duyên với người trong mộng đâu nhé!

Trong công việc, Bọ Cạp lạnh lùng nên học cách lắng nghe hơn. Không nên áp đặt tư tưởng cũng như cái nhìn của bản thân lên người khác đâu nhé!

Bò cạp 2019 1- Xahara

Bọ Cạp lạnh lùng nên học cách lắng nghe hơn

Một tin buồn nho nhỏ dành cho Bọ Cạp nữa là trong năm tới mặc dù bạn đã rất cố gắng nhưng lại không thể nhận được kết quả mà mình mong muốn. Nhưng đừng như thế mà trở nên bi quan và khó chịu với mọi thứ xung quanh nhé! Vì như thế sẽ rất hại đến gan.

Tập cách kiểm soát cảm xúc để tim mạch và mạch máu mạnh khỏe hơn, sức khỏe được cải thiện hơn Bọ Cạp nhé!

Chấm điểm tử vi Bọ Cạp 2019

Bò cạp 2019 3- Xahara

Chấm điểm tử vi Bò Cạp 2019

Sự nghiệp Bọ Cạp 2019: 7 điểm

Vận may Bọ Cạp 2019: 7 điểm

Sức khỏe Bọ Cạp 2019: 9 điểm

Tình yêu Bọ Cạp 2019: 9 điểm

Tài chính Bọ Cạp 2019: 9 điểm

Cụ thể:

Các Bọ Cạp sinh từ 24/10- 2/11, được cai trị hoàn toàn bởi sao Hỏa, hứa hẹn đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực tài chính, tiền bạc trong năm 2019.

Các Bọ Cạp sinh từ 3/11 – 12/11, được cai trị bởi sao Hỏa và Mặt trời, có thể đối mặt mới một số vấn đề trong quan hệ với nửa kia của mình. Có thể có một người khác xen vào mối quan hệ của bạn trong năm nay.

Còn đối với các Bọ Cạp sinh từ 13/11 – 21/11, được cai trị bởi sao Hỏa và sao Kim, tình cảm sẽ là ưu tiên số một của các bạn trong năm nay. Những Bọ Cạp độc thân có thể gặp được đối tác tuyệt vời trong năm 2019 này.

Vận mệnh tốt xấu của Bọ Cạp 2019

Trong công việc: được sao Diêm Vương ngự trị vì thế Bọ Cạp dạt dào cảm hứng trong công việc. Luôn cố gắng và nổ lực không ngừng. Mối quan hệ của bạn và mọi người xung quanh cũng tăng lên đáng kể. Nếu bạn là một leader thì vai trò và vị trí của bạn sẽ luôn được công nhận trong suốt năm 2019.

Bò cạp 2019 5- Xahara

Vận mệnh tốt xấu của Bò Cạp 2019

Nói chung mọi thứ đều suôn dẻ, nhưng chú ý tháng 9 vì đây là khoảng thời gian sao Diêm Vương trở nên yếu đi nên sẽ gây ra 1 số tác động tiêu cực. Nên cẩn thận bạn nhé! Tốt nhất bạn hãy duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh, không nên vì mình mà hại người. Nếu không rắc rối sẽ xảy ra ngay với bạn.

Bò cạp 2019 6- Xahara

Tốt nhất bạn hãy duy trì được mối quan hệ tốt đẹp

Với sự hỗ trợ của sao Kim và sao Mộc, tài chính Bọ Cạp 2019 khá ổn định, luôn nằm trong mức an toàn, cân bằng thu và chi. Bạn học được cách quản lý tiền bạc tốt hơn trước và thu nhập có thể tăng lên nhờ kiếm được công việc mới hoặc thăng chức. Nếu bạn là một Bọ Cạp trưởng thành và có tầm nhìn xa thì đây chính là khoảng thời gian để bạn kêu gọi vốn để phát triển sự nghiệp. Hãy trau dồi thêm nhiều mối quan hệ tích cực để phát triển mạnh hơn trong tương lai.

Về tình cảm: Đối với những cặp đôi đầy là một năm đầy biến động, dễ xảy ra hiểu nhầm và cãi vả. Nếu cả hai không đằm mình lại, nói chuyện thẳng thắn với nhau kịp thời thì mọi thứ sẽ trở nên đổ vỡ. Hãy lắng nghe trái tim hơn nhé!

Bò cạp 2019 7- Xahara

Hãy lắng nghe trái tim hơn nhé!

Còn đối với những Bọ Cạp độc thân thì hơn nửa đầu năm bạn quá vùi vào công việc mà bỏ lỡ đi những câu chuyện tình yêu lãng mạn. Mãi đến tháng 8 thì vận đào hoa của bạn mới trở lại, hãy cố gắng nắm bắt những cơ hội đấy!

Sức khỏe: Nhìn chung sức khỏe Bọ Cạp 2019 khá ổn định. Tuy nhiên, đối với những “ông thần” hậu đậu thì rất dễ xảy ra những tai nạn nho nhỏ. Bạn cần để ý hơn để lên cân và duy trì năng lượng để làm việc tốt nhất có thể.

Lời khuyên dành cho Bò Cạp 2019

Bò cạp 2019 8- Xahara

Lời khuyên dành cho Bò Cạp 2019

Vì đây là một năm khá may mắn trong sự nghiệp của Bọ Cạp, rất nhiều cơ hội mới và tốt sẽ mở ra cho bạn. Vì thế, nếu bạn đang làm việc trong một môi trường căng thẳng, không có cơ hội thăng tiến, thường xuyên xảy ra điều tiếng không đáng thì bạn nên mạnh dạn chọn phương án nhảy việc. Lời khuyên cho Bọ Cạp 2019 trong chuyện này là phải xem xét thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn một môi trường làm việc mới.

Và hãy ghi nhớ những cung hoàng đạo dưới đây mà Bọ Cạp nên cẩn thận trong năm 2019:

Xử Nữ: không nên hợp tác trong bất cứ dự án nào

Kim Ngưu: nếu phát sinh cảm tình với một ai đó đáng yêu thuộc cung này thì Bọ Cạp nên rút lui. Vì có thể đó là một chặng đường crush không hề suôn sẻ và chứa nhiều nốt trầm trong cảm xúc.

Nhân Mã: bạn sẽ dễ gặp vấn đề rắc rối nếu để một Nhân Mã mượn tiền trong năm 2019.

Sức khỏe: Nên vui chơi có chừng mực với một Ma Kết nếu không bạn sẽ gặp những hậu qua không lường về sức khỏe của chính bản thân.

 

Mai Anh Lê Hoàng
1 Comment

Leave a reply

Xahara.vn
Logo