Tuổi Sửu 1985 – Tử vi trọn đời

Người tuổi Sửu sinh năm 1985 – Ất Sửu là Hải Nội Chi Ngưu – trâu trong biển lớn – ngũ nành nạp âm thuộc Kim. Vậy tử vi người sinh tuổi này có gì đặc biệt?

tuổi sửu 1985

Tử vi trọn đời của người tuổi Sửu 1985

Ất Sửu 1985 là ngưởi khảng khái, thích du ngoạn, kiến thức có được chủ yếu do chắp vá theo hoàn cảnh chứ không theo hệ thống đào tạo bài bản nên hay hữu duyên kiểu trái ngành trái nghề. Học 1 kiểu thành công kiểu khác.

Thuở nhỏ có thể thiếu thốn tình cảm từ phía gia đình, cá biệt có khi cha mẹ mất sớm. Nam mệnh có số giang hồ, tứ hải giai huynh đệ, nữ mệnh có số bôn ba. Đến trung niên con cái đủ đầy. Số cô độc, không được nhờ ai, tự thân vận động.

Hình tượng con trâu trong 12 con giáp luôn tượng trưng cho sự phải nỗ lực cao mới đạt được sự viên mãn trong cuộc sống. Con trâu phải cần cù, phải chăm chỉ, phải vất vả, phải ngược xuôi thì mới mong thành kết quả. Thêm vào đó 1985 lại có hình tượng của hải nội chi ngưu, 1 con trâu nhỏ bé bơi trong biển rộng bao la. Khiến bản mệnh này nếu không có người đưa đường chỉ lối, thì rất dễ lạc đường, đi mãi k thấy ánh sáng cuối đường hầm.

Con trâu - biểu tượng tuổi sửu

Rất ít Ất Sửu sinh ra đã ngậm thìa vàng, bản mệnh này tượng trưng cho sự cần cù thì ra thành quả, chăm chỉ thì nên việc lớn. Cái hay và cái dở của mệnh này ở chỗ, dù là nam Ất Sửu hay nữ Ất Sửu thì giai đoạn đầu hay bị phụ thuộc vào người bạn đời. Người bạn đời tốt, thì cuộc sống viên mãn tràn đầy. Người bạn đời không tốt, thì vạn sự lại khởi đầu ở khoảng tuổi 33.

Trái ngược với sự yêu cầu phải vất vả ngược xuôi của bản mệnh. Ất Sửu lại có hình tượng của sự khoan thai, bình tĩnh. Họ là những người hay dụng tâm, làm việc rất chuyên chú, tỉ mẩn. Lao động không ngại khó. Tuy nhiên, Ất Sửu cũng là những người rất khó để thay đổi quan điểm, cố chấp, thiên kiến khó bảo, cứng đầu như 1 con trâu đích thực vậy

Như đã nói kiến thức của Ất Sửu được tích luỹ theo hoàn cảnh, môi trường sống và làm việc. Điều này khiến họ sở hữu 1 khả năng thích ứng tốt với các công việc, hay bất kì lĩnh vực họ tham gia.

con trâu tuổi sửu

Ưu điểm điểm của tuổi này là sự hết mình trong công việc, có trách nhiệm, có lí tưởng. Nhược điểm là đôi khi vì trách nhiệm quá mức khiến họ phải mải miết chạy theo công việc, quên mất cuộc sống cá nhân của bản thân mình

Tính trách nhiệm và tận tuỵ của Ất Sửu khiến họ có khả năng phát triển tốt khi tham gia làm việc trong môi trường tự do, doanh nghiệp. Sự kém trong khả năng hiểu lòng người, không khôn khéo trong giao tiếp, không biết cách sử dụng mưu kế cũng khiến Ất Sửu khó hoà đồng được với môi trường nhà nước xung quanh. Dễ bị kìm kẹp, thị phi, ghét bỏ oan ức.

Đặc thù của Hồ Nội Chi Ngưu khiến cuộc đời Ất Sửu bị phân 2 nhánh.

Đa phần là lạc lõng trong biển hồ bao la. Đi 1 con đường mãi k thấy đích đến, cuộc sống dù ở thời điểm 33,34 tuổi nhưng chưa thật sự đi vào quỹ đạo

1 số rất rất ít thì tìm được mạch nước ngầm trong biển, như cá gặp nước, như diều gặp gió. Cùng với sự cần cù chăm chỉ mà bay cao bay xa – tuy nhiên số này vốn không nhiều.

Là 1 bản mệnh trọng về tình cảm và sự yêu thương. Những người Ất Sửu thường sinh ra trong sự thiếu thốn tình cảm. Lớn lên và trưởng thành với cảm giác cô độc và thiếu tri kỉ, tâm giao. Ở họ có 1 khao khát phải ổn định những vấn đề trong chuyện tình cảm.

Và vận mệnh cũng quy định họ cần ổn định những giá trị về tình cảm trước theo công thức:

Tình cảm viên mãn > cuộc sống thăng hoa thẳng tiến, vật chất no đủ
Tình cảm không viên mãn > cuộc sống ứng với chữ Ất trong Ất Ơ – cặm cụi mà thành quả chưa ra gì.

jennifer phạm - 1985

Jennifer Phạm – Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006

Ất Sửu là mệnh sống trọng về nội tâm, bề ngoài biểu hiện sự bình hoà. Nhưng trong lại là thế giới cảm xúc phong phú, chứa 1 trái tim nóng bỏng.
Tuy nhiên họ hay giấu sự nhiệt thành này xuống đáy lòng, ít khi bộc lộ ra những suy nghĩ thật của mình.

Đáng tiếc rằng Ất Sửu tuy sống tình cảm nhưng rất hay bị hiểu nhầm vì không phải người giỏi bộc lộ sự chân tâm ra phía bên ngoài. Điểm yếu về tính cách cứng nhắc, ít có khả năng bộc lộ suy nghĩ của ất sửu khiến họ rất hay bị hiểu nhầm trong các mối quan hệ.

Đồng nghiệp có thể nhầm tưởng họ khó gần > sinh ra thị phi
Người bạn đời có thể nhầm tưởng họ vô tâm, k để ý > sinh ra sự xa cách
Người đang tìm hiểu có thể nghĩ họ hơi vô duyên, không mượt mà, giao tiếp nhạt nhẽo > k có sự phát triển

Tuy nhiên bản tính cương nghị, chân thành, thật thà không mưu mẹo của Ất Sửu lại rất được lòng cấp trên cũng như các đối tác làm ăn. Coi như là trong được có mất. Lâu dài bản mệnh này ở tuổi trung niên rất dễ gặp quý nhân phù trợ, đưa họ vào 1 giai đoạn mới trong sự nghiệp của mình

Cái oái ăm trong mệnh của Ất Sửu là ở việc trời quy định họ phải ổn định tình cảm. Nhưng họ lại rất hay phạm phải sai lầm khi lựa chọn người bạn đời, tâm giao. Bỏ lỡ cơ hội tốt, cũng như bỏ lỡ những người thật sự đáng để nên duyên lâu dài. Khi còn trẻ gặp được người mình yêu mến thì không dám chủ động. Khi có tuổi thì lại chẳng ai buồn đưa duyên. Có lẽ là trời già trêu ngươi, khi xếp sẵn rất nhiều mâu thuẫn trong mệnh và tính cách của Ất Sửu, khiến cho phải về cuối, cuộc đời họ mới có được sự an nhàn, an nhiên.

Sự khó của Ất Sửu thường chỉ đánh mạnh vào tình cảm

  • 1 họ sẽ khó tìm được bạn đời
  • 2 họ sẽ khó có con
  • 3 họ tuy có bạn đời, có con nhưng cuộc sống tình cảm không hạnh phúc – danh tiếng nhiều hơn là sự thật. Hợp tan bất kì, chông chênh. Tri kỉ, tâm giao để giãi bày không có. Ai nhìn cũng tưởng sướng, nhưng chỉ tự mình biết chuyện gì đang xảy ra

Nam hay nữ ất sửu đều là những người tỉ mẩn, ôn nhu trong chuyện tình cảm. Giàu tính nhẫn nại, hơi bảo thủ. Có phong cách xu hướng tôn trọng những nề nếp gia phong, truyền thống cũ

Điểm hay trong tính cách của Ất Sửu là sự sòng phẳng. Họ không thích nợ nần, nếu túng quẫn quá thì họ sẽ luôn là người nhớ kỹ món nợ, tri ân người đã chìa tay ra giúp đỡ. Và họ cũng luôn mong muốn người khác sòng phẳng lại như vậy

Tiếc rằng thường chỉ có ất sửu sống thế, còn đâu hầu hết đều là tâm lí tiếc nợ, khiến ất sửu đi vay thì cặm cụi đi giả, cho vay thì ngần ngại chẳng dám đòi.

Ất Sửu sở hữu 1 trí nhớ tốt nhưng không thực sự hữu ích. Thường họ rất hay mau quên nhưng lại nhớ đến tận cùng những gì khiến bản thân mình đau khổ. Để lâu lâu lại lôi ra gặm nhấm mà suy tư 1 mình. Khi gặp những đau khổ, mất mát trong tình cảm, ất sửu hay có xu hướng lẩn tránh mình, vùi đầu vào công việc, lấy công việc làm nguồn an ủi những mỏi mệt của bản thân mình.

Trong tình cảm ất sửu sẽ chỉ đến với hôn nhân thông qua tình yêu cháy bỏng chứ ít khi vì lí do vật chất tầm thường. Trong cuộc sống Ất Sửu cũng là mệnh của sự thật thà. Họ không có duyên để thành công với hàng giả hàng nhái, cũng không có duyên để bán được đồ rẻ mạt với giá cao.

Như đã nói, họ chỉ có cần cù mà thành công, chăm chỉ mà nên nghiệp. Một chữ tín đủ để tung hoành thiên hạ dài lâu.

 

Mệnh này thường được chia ra làm 2 giai đoạn chính

Giai đoạn 1 không có gì lúc đầu đời – tới 33 tuổi – có 1 chút gì đó, không hẳn là ít nhưng chưa đủ gọi là nhiều.

Giai đoạn 2 – trải qua 1 sự thay đổi lớn – biến chuyển ở khoảng 34-37 – sự biến chuyển này gây ra 1 cơn địa chấn, 1 sự bùng nổ để bản mệnh Ất Sửu ngoặt sang 1 trang mới hoàn toàn thăng hoa. Tận dụng tốt giai đoạn 2 này, Ất Sửu 1985 sẽ thoát ra khỏi được cái sự mênh mông của biển hồ
Tận dụng không tốt giai đoạn 2 này, bạn sẽ cứ mãi lạc lối trong sự mênh mông, mịt mờ.

Người Ất Sửu – 1985 – Hải Nội Chi Ngưu – con trâu của tình cảm, con trâu của sự nhiệt thành, con trâu của sự cô độc khi luôn cho đi nhiều hơn là nhận được trong cuộc đời. Con trâu ngược xuôi bơi lội trong biển lớn. Bờ biển ở đây có lúc tượng trưng cho sự mênh mông, dễ lạc đường. Nhưng cũng có lúc tượng trưng cho sự to lớn của cuộc sống mà Ất Sửu có thể tạo dựng lên.

Tất cả những gì Ất Sửu cần, chỉ là bền bỉ, chỉ là chăm chỉ. Chỉ là cứng chí vững tin, chỉ là an tâm ổn tính. Chỉ cần như vậy, tuy có ngược xuôi vất vả, con trâu ấy lại có thể tung tăng bơi lội, giữa biển hồ bao la.

<Bài viết của tác giả Thiên An>

xahara
Để lại ý kiến của bạn về bài viết nhé

Leave a reply

Xahara.vn
Logo