Xahara Reaction #8: Nói gì với crush?

Nếu bây giờ được nói một câu với crush, bạn sẽ muốn nói điều gì nào? Hãy cùng đọc các chia sẻ từ Xahara Reaction các bạn nhé.

noi gi voi crush

Trong suy nghĩ…

(đây chỉ những điều muốn nói với crush nhưng thực ra chỉ là tự nói với bản thân mình. Phần 2, trong thực tế, khi nhắn tin, trò chuyện thực thế mới vui. Các bạn kéo xuống dưới nhé)

1. Cảm ơn anh, vì đã xuất hiện.

2. Cuộc đời dài đến vậy, tớ sẽ không chỉ thích mỗi mình cậu đâu.

3. Em sắp quên được anh rồi.

4. Dù cuối cùng cậu ấy không thích tôi, tôi cũng có thể tự hào nói rằng: “Tôi từng nghiêm túc thích một người như vậy đấy.”

5. Tớ rất vui, vì cậu và cô ấy vẫn ổn. Bởi vì, cậu sẽ không còn buồn nữa, nếu lỡ cậu buồn, thì sẽ chẳng còn có tớ lặng lẽ nhìn và buồn cùng cậu nữa…

6. Nếu như anh không ưu tú như bây giờ, em đã không phải suốt ngày sống trong cảnh làm fangirl. Bớt đẹp bớt giỏi một chút được không anh?

7. Crush à, ráng đi làm kiếm tiền, để dành xây nhà, mua xe, chuẩn bị cho tương lai của 2 ta nha, đừng la cà yêu người này người kia, anh nên nhớ có em là được rồi. Nhanh nhanh xuất hiện cho em nhờ nhé, em đợi anh hơi lâu rồi đấy.

8. T thật lòng hi vọng m sẽ không bao giờ biết. Lỡ mà có biết, cũng hi vọng nó chẳng ảnh hưởng gì đến việc chúng ta đã và đang là bạn.

9. Đã nghĩ mình không còn thích anh nữa,vậy mà không phải. Anh không thích em sao? Thế thì đừng tỏ ra thân thiện như vậy! Ảo tưởng này mình em biết, chứ anh nào có quan tâm?

10. Anh biết không, mỗi lần anh chủ động inbox, em vui lắm nhưng cũng rất sợ vì mình chẳng phải người yêu… Em không biết rep gì cho đúng, quan tâm sao cho vừa.
Thật ra rất khó xử!
Nên em xin lỗi, em không thể tiếp tục quan tâm anh nhiều nữa. Từ nay sẽ chỉ im lặng nhìn những gì anh đăng lên story trong bất lực, không dám hỏi han dù rất muốn. Vì em nghĩ kĩ rồi, anh là một ước mơ quá cao em chẳng thể với tới. Em quyết không làm phiền anh nữa, không muốn anh bận lòng về em nữa.

11. Crush ơi :
Nếu đuợc lựa chọn giữa crush và hình tròn thì t chọn hình tròn vì nó có tâm.

12. Tình cảm mập mờ à? Không hẳn là thích, cũng không hẳn là thương. Chỉ biết người nhìn vào tưởng người yêu, rốt cuộc người trong cuộc mới biết như nào. Không coi nhau là bạn bè, cũng không phải người quen, tiến lên một chút, chẳng biết gọi là gì. Nhớ thì nói, gọi thì vẫn thưa, không gặp thì buồn mà gặp rồi lại chẳng vui. Đôi khi sợ muốn chạy thoát mà dứt ra cũng không xong. Ngày qua ngày cứ thế cứ thế, nhiều khi quên đi, bận tâm chuyện khác rồi lại quay lại hỏi han nhau vài điều. Nhìn vào ai cũng nghĩ là một đôi, không phủ nhận, nhưng cũng không thừa nhận. Chỉ có tôi mới hiểu, chúng tôi chưa là gì của nhau. Mà tôi thì ở chẳng được, đi thì lại không đành. :))

13. “Có thể sau này chúng ta sẽ không gặp lại nhau nữa.. Nhưng mong người hãy nhớ rằng, trong tuổi trẻ của người, đã từng có một ai đó, vì yêu người mà từ bỏ cả thế gian..”

14. Năm ngoái, Tết Tây bạn cùng tôi thức suốt đêm, là người nhắn CMNM cho tôi đầu tiên, cũng là người tôi chúc đầu tiên, cậu nhớ không?
Năm ngoái, Tết âm lịch, lúc giao thừa, tôi vừa xem pháo hoa vừa gọi cho cậu, bảo hy vọng năm nào cũng như năm này, cậu nhớ không?
Nhớ hay không thì tôi cũng không thích cậu nữa rồi <3 Tạm biệt cậu.Tạm biệt người đầu tiên khiến tôi thích nhiều nhiều nhiều đến thế.

15. Cảm ơn mày vì đã KHÔNG xuất hiện ! Vì thế tao mới yên ổn sống vui vẻ. Nếu đc vài năm nữa mày cũng đừng xuất hiện nhé !
Cảm ơn mày !

16.  Crush này, mình chỉ còn 174 ngày bên nhau nữa thôi … Mình thực sự hi vọng cậu vào dc ngôi trường mơ ước đó.có thể sau này mình đến một nước rất xa xôi,k thể bên cậu,lo lắng quan tâm cho cậu như bây giờ .k còn mình bên cạnh thì vẫn phải sống thật tốt cậu nhé,đừng quên mình và…hãy nhớ luôn có một người dõi theo cậu từng ngày……

17. Anh ơi làm ơn có thể cho em biết tên anh hay mặt mũi anh ntn được không? 🙂

18. Anh đợi em xinh đẹp lên một chút nhé?? em sẽ nói cho anh biết là em  anh . chờ nhé

Trong thực tế,…

Bạn nào thắc mắc khi nhắn tin cho crush nên hỏi và nói những gì thì đọc phần này nhé =))

1. Chào crush, anh còn ế hông ta=)))

2. Em ăn cơm chưa?

3. Nhắn tin bắt chuyện với crush. Nó nói chờ 5p đi ăn cơm. Từ đó đến nay đã 2 năm vẫn đéo thấy rep ?

4. Vấn đề nằm ở chổ crush có thích m ko, thích thì m nc nhạt như nc lã nó vẫn tiếp, ko thích rồi có mặn như biển đại dương cũng đéo là gì trong mắc nó, vậy nhé 🙂

5. Tao có fb mẹ crush , tao có nên add xong bảo cô gả con trai cho cháu ko các mày =)))))

6. Hi, crush. A ăn cơm chưa? Ăn rồi àh, ăn j thế?
Đó, nếu n bảo m n ăn thịt thì hỏi n thịt con j, đảm bảo k, mua ở đâu, giá bao tiền. Nếu n bảo ăn rau thì hỏi ăn rau j, chấm vs nước mắm hãng j, đảm bảo k, mua đâu, bao tiền.
=)) =)) ngày 4 bữa, cứ tua đi tua lại bài ý đi. T đảm bảo dù m bị n block nhưng m vẫn để lại ấn tượng về 1 con điên trong n =))

7. “anh ngủ ngon”
“em ngủ ngon, thương”
Sau đó là chuỗi ngày lặn sâu dưới đáy đại dương. 🙂

8. Cậu đã ăn cơm với cá kho dưới mưa chưa? Vừa thể hiện sự quan tâm lại còn mặn mà và lãng mạn 😉

9. Cơm đã bị anh ăn chưa?

10. “Ê crush ơi, em có đang rảnh không? Nếu em rảnh thì em yêu chị đi =))))” kiểu thế

 

 

 

xahara
Để lại ý kiến của bạn về bài viết nhé

Leave a reply

Xahara.vn
Logo