Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2019 – Nam mạng & Nữ mạng

Mời các bạn sinh năm 1992 cùng đọc các dự báo tử vi dành cho tuổi Nhâm Thân năm 2019. Bài viết chi tiết dành cho cả nam mạng và nữ mạng các bạn nhé.

tử vi tuổi nhâm thân năm 2019

Tổng quan tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Thân 1992

Tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2019 có cả hoạn lộ và hoa lộ. Chích thủ kình thiên, năm hạn hay năm nở hoa thì cũng đều do 1 tay ta chống trời mà chiến đấu.

Xét về bản mệnh, năm 2019 không phải năm tốt dành cho những người tuổi Nhâm Thân. Đó là năm:

  • Nam bị sao La Hầu chiếu, sao xấu nặng nhất của mệnh nam
  • Nữ bị sao Kế Đô chiếu, sao xấu nặng nhất của mệnh nam
  • Tuổi thân gặp năm hợi (xung chéo)
  • Đại hạn tuổi 28 (nặng với bất kì ai)

Tuy vậy, diễn biến trong năm 2019 của tuổi Nhâm Thân không hẳn chỉ một màu u ám, các bạn chớ đọc đến đây mà lo lắng quá. Cuộc sống của những “con khỉ” trong năm có nhiều điều đặc biệt và thú vị hơn nhiều.

Nhâm Thân 1992 thuộc mang mệnh Kiếm Phong Kim, có khả năng khắc hành mộc của năm 2019 nên vẫn có cơ hội chiến thắng, dù cần nhiều vất vả, khó khăn để đạt được. Nói “Hoạn lộ, họa lộ – Chích thủ kình thiên” là vì vậy. Kiếm vốn sinh ra là để chiến đấu. Càng được trui rèn, kiếm càng thêm bén sắc. 1 thanh kiếm cần được nhuốm máu để trở thành thần binh.

Người tuổi Nhâm Thân 1992 luôn có các khả năng tiềm ẩn nhiều hơn bất kỳ ai. Khả năng bắt chước, thích nghi và khả năng đi tắt đón đầu, sáng tạo, cải biến của họ cũng rất đáng nể. Khả năng tính toán không quá nổi trội nhưng cũng đủ để hoàn thành đại sử. Nhưng tránh chi li quá thì lại không hay.

Có lẽ cũng vì nhiều khả năng tiềm ẩn mà người Nhâm Thân cũng chịu nhiều thử thách hơn bất kỳ ai. Thử thách giúp họ chui rèn và bộc lộ hết các phẩm chất mà số phận ban cho. Mọi thành công đến đều phải nhờ mồ hôi, nước mắt, thậm chỉ cả máu của bản thân mới thành tựu. Vì thế, đa phần Nhâm Thân đều là người tự lập, kiên cường.

Điểm tích cực nữa, để Nhâm Thân có thể bớt lo lắng là các bạn không gặp hạn tam tai trong năm 2019 này.

Điểm đánh giá: 6/10

Công việc, sự nghiệp năm 2019 tuổi Nhâm Thân

Sự trắc trở là điều không thể tránh khỏi, từ những tháng cuối năm của 2018, dấu hiệu của sự không thông thuận sẽ bắt đầu lộ rõ. Vận may của Nhâm Thân đang ở trong giai đoạn đi xuống, công việc không hanh thông, hàng hoá bị chậm, khách hàng hãm.

Trong môi trường làm việc xung quanh bị đố kị, bị ghen tỵ, bị dèm pha đặt điều vu oan vu khống.

Đây là thời điểm Nhâm Thân nên đi vào tư thế phòng thủ. Chỉ nên làm những gì đã quen thuộc. Bình tĩnh mà đón nhận. Vì khi đã biết trước vận hạn và sự trắc trở ta sẽ chuẩn bị được 1 tinh thần ứng biến tốt chứ không còn bị trở tay không kịp. Hạn chế kí kết hoặc khởi sự mà không nắm đằng chuôi.

Đây cũng là thời điểm Nhâm Thân nên tăng cường học hỏi. Xác định rõ con đường mình mong muốn đi.

Nhâm Thân có rất nhiều tài năng xen lẫn với vô vàn ý tưởng. Nhưng có bao nhiêu tài năng đã dần ngủ quên, có bao nhiêu ý tưởng đã dần tàn lụi? Nhâm Thân vẫn làm, vẫn có công việc nhưng ngoại trừ sự ổn định thì đâu có phải đấy có thật sự sự nghiệp mà bản thân Nhâm Thân mong muốn hay không?

Trong thời kì vận hạn không phải là thời điểm tốt cho sự phát triển, nhưng lại là lúc thích hợp mà ngồi lại tự vấn, âm thầm mà ngẫm nghĩ. Nghĩ xem Nhâm Thân đã từng mong muốn làm gì, trở thành người như thế nào, có 1 công việc ra sao. Nghĩ xem đã từng mơ to đã từng ước lớn, đã từng không sợ trời cũng chẳng sợ đất, tài cao gan lớn.

Nghĩ không phải để đó mà để tìm lại con người cũ, có 1 định hướng mới, để qua cái vận hạn 2019 thì nắm bắt mà phát triển đi lên. Đại nạn không chết tất có hậu phúc, 2020 sẽ là lúc trời già bù mệnh cho Nhâm Thân. Vậy nên hãy học hỏi, tích cực chuẩn bị cho vụ xuân 2020. Còn trong cái mùa đông năm 2019 cứ lặng lẽ mà ngủ yên

Tài chính, tiền bạc năm 2019 của tuổi Nhâm Thân

Đặc trưng của năm hạn là sự hao tiền tốn của. Tiền không để được, không tiêu thì cũng không giữ được (hỏng xe, đau ốm, rớt điện thoại, bị giật túi xách…) bla bla bla có đủ thứ hạn có thể đánh vào để ảnh hưởng tới nhâm thân.

Vậy nên nên suy nghĩ theo hướng tích cực

  • Của đi thay người
  • chủ động chi ra thay vì chờ nó hư hao.

Tự thưởng cho bản thân 1 món đồ mình ưa thích cũng là 1 ý kiến không tồi. Thời điểm thích hợp tiêu tiền là tháng 1, và tháng 7 âm (2 tháng xấu nhất). Do đang trong thời kì vận hạn, chỉ nên tự thưởng việc mua sắm mà không nên tự thưởng việc du lịch – tránh tai nạn / mất tiền oan mua bực vào người không đáng có.

Tình cảm tuổi Nhâm Thân 2019

Khi các cửa cung may mắn, tài lộc, sự nghiệp khép hờ thì cũng đồng nghĩa với việc cửa cung tình cảm của Nhâm Thân sẽ giãn dần ra. Đây được coi như 1 điểm sáng ít ỏi trong mệnh của Nhâm Thân trong năm 2019 này.

Tuy nhiên với sự vận hành của các sao Kế Đô, La Hầu. Có thể tương tác ảnh hưởng xấu đến suy nghĩ, tính trực quan cũng như khả năng điều khiển cảm xúc của Nhâm Thân. Vậy nên Nhâm Thân cần tránh việc vì cái tôi quá cao, cái đầu quá cứng mà bỏ lỡ cơ hội khi cung đào hoa nở rộ

Với các Nhâm Thân đã có gia đình:

Hạn chế sự xung đột, khắc khẩu cãi vã không đáng có. Dễ dẫn tới tình cảm đi xuống, quan hệ rạn nứt vì những lí do trời ơi.

Tuy nhiên năm nay vẫn được xác định là 1 năm thăng hoa trong chuyện tình cảm. Vậy nên cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần tránh khắc khẩu, trút những âu lo mệt mỏi lên người bạn đời đã là 1 sự thành công

Với các Nhâm Thân đang có người yêu:

Rất dễ xẩy ra sự rạn nứt. Khác với việc đã gắn kết thành gia đình. Khi còn yêu người ta dễ ép nhau vào tình huống tréo ngoe. Khi cái tôi quá cao, thách thức nhau, không cho nhau con đường lùi.

Vậy nên nếu có dự định đưa ra sự kết thúc trong mối quan hệ tình cảm, hãy luôn nghĩ kĩ “liệu có đáng hay không”.

Với các Nhâm Thân còn độc thân:

Cung tình cảm, cung đào hoa đều mở. Đây là thời điểm Nhâm Thân dễ gặp được người trong mệnh của mình.

Hãy mở lòng ra, đừng sợ quá khứ, đừng sợ bị phụ, đừng sợ bị lừa.

Hãy cho ng khác 1 cơ hội cũng chính là cho bản thân mình 1 cơ hội.

Hãy hạn chế bất cần, hạn chế suy nghĩ “sao làm quen mình toàn đứa hãm thế nhỉ”. Cần lâu hơn 1 lần gặp để hiểu đc 1 con người đấy nhâm thân.

Và cái gì đã qua thì hãy để nó qua. Đừng hoài niệm quá khứ, đừng nhớ mãi những niềm đau. Duyên đã hết, nợ đã trả. Từ giờ ta sống cho riêng ta.

Sức khỏe Nhâm Thân 2019

Năm 2019, người tuổi Nhâm Thân có thể gặp các bệnh về mắt, bệnh dạ dày tiêu hoá hay bệnh xương khớp. Tuy nhiên, các bệnh này nếu mắc cũng ở mức độ nhẹ, không quá đáng ngại/
Cung con cái của Nhâm Thân trong 2019 rất vượng. Nếu không muốn có con vì lo ngại khắc tuổi (khó nuôi) hay còn đang muốn thư thả tận hương cuộc sống thì hãy tự tiết chế, bảo vệ khi bla bla kẻo lại bị đẩy vào tình huống oái oăm.

Vận hạn 2019 tuổi Nhâm Thân

Hạn xe cộ: có – không nên hớn hở nghe nhạc khi đi xe (chú ý tháng 1 tháng 4 tháng 7 tháng 10 âm)

Hạn thị phi: quanh năm

Hạn hư hao tiền tài: có – nên chủ động chi ra

Hạn bất đắc kì tử: hiếm

Hạn tù tội: cẩn thận bút sa gà chết.

Lời khuyên cho Nhâm Thân 2019

Đại hạn 28 tuổi là lúc kết thúc vòng phát triển đầu tiên của các tuổi, và ở tuổi 29, ở năm 2020. Nhâm Thân sẽ bắt đầu 1 vòng phát triển mới của mình.

Sông vốn có khúc, người thì có lúc
Khúc sông êm đềm thì nằm ngửa mà ngắm mây
Khúc sông quanh co thì chú tâm mà chèo lái

2019 không phải là 1 năm dễ dàng của Nhâm Thân nhưng nếu tận dụng tốt sẽ là năm để Nhâm Thân tìm lại được định hướng rõ ràng cho cuộc đời mình.

Nếu trời mưa, mà có ô thì dù có ướt cũng chỉ ướt chút ở chân. Mong các ty Nhâm Thân với những điều đã được dự báo trước, sẽ có thể tự tin mà nói rằng: Trời cứ mưa đi, vì đã mang sẵn ô ở đây rồi.


Trên đây là những dự báo chi tiết về tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Thân. Hi vọng các bạn đã phần nhận biết trước được những điều gì có khả năng xảy đến với mình trong năm 2019 và luôn ở tâm thế chủ động trong mọi vấn đề.

Tác giả: Thiên An

xahara
Để lại ý kiến của bạn về bài viết nhé

Leave a reply

Xahara.vn
Logo