Xahara Reaction #9: Con gái yêu người kém tuổi thì thế nào?

Hôm nay Xahara Reaction số 9 sẽ đem các bạn đến một chủ đề rất hot. Đó là ‘khi con gái yêu người kém tuổi thì sẽ ra sao?’

Yêu người kém tuổi

1. Mẹ tao nhiều hơn bố tao 2 tuổi, mỗi lần cãi nhau mẹ hay bảo “Trẻ con sao cứ cãi người lớn thế nhỉ” =))))

2. Yêu trên tuổi thì bị dạy dỗ vl 🙂 yêu bé tuổi thì trẻ con vl 🙂 nhiều khi bực mình đit thèm quan tâm thì nó dỗi 🙂 yêu bằng tuổi thì suốt ngày chửi nhau 🙂 khuyên các bạn éo nên yêu :)))

3. Ba t nhỏ hơn mẹ t 2 tuổi mỗi lần gây chuyện mẹ t đều im lặng, t hỏi thì mẹ said: trẻ con trưởng thành chậm mà, nói chi mệt lắm

4. Má tao lớn hơn ba tao 1t, cãi nhau lần nào ba tao chửi hỗn má lại nói “ Nhỏ mà mất dạy “ ???

5. Klq lắm, cô giáo tao bảo hs “đừng sợ lấy chồng thấp. Như cô đây này, chồng kém 10p, hôm trước cãi nhau nó bảo “mày có im ko tao tát cho phát bâyh”. Thế xong cô mới vênh mặt “mày có giỏi thì với tay lên tát tao thử xem”
Và chồng cô câm nín =)))

6. Tôi lái máy bay và yêu chị hơn 3 tuổi, chị ấy rất hay quan tâm và lo lắng cho tôi từng li từng tí mỗi khi giận chị ấy còn nhắc tôi ” Trẻ con không được cãi lời người lớn ” chị ấy đã mang lại cho tôi một tình cảm ấm áp, cứ như là người mẹ thứ hai của tôi vậy.

7. Tuổi tác không quan trọng, quan trọng là bao giờ có người yêu :))

8. Bao nhiêu tuổi không quan trọng
Quan trọng là
Trông bạn bao nhiêu tuổi

Suy nghĩ của bạn bao nhiêu tuổi…

9. Hồi xưa crush người hơn nhiều tuổi, yêu người bằng tuổi, giờ thì lấy người kém tuổi :)) Suy cho cùng tao nhận ra rằng nhiều tuổi, ít tuổi hay bao nhiêu tuổi ko quan trọng. Quan trọng là nó thương mày bao nhiêu, yêu mày đến đâu :)) cứ không phải nhất định lớn tuổi hơn là sẽ trưởng thành hơn mày đâu :))
thế thôi. Chấm hết.

10. Yêu người cùng tuổi đã cảm giác như đang yêu con mình rồi, chứ mà yêu người kém tuổi hơn nữa thì chắc thấy thằng đó ngang đời cháu, chút chít của mình quá =))))

11. Trước quen người nhỏ hơn hai tuổi. Mỗi lần cãi nhau tau nói ” Lúc mày sinh ra là lúc đó tau đã hai tuổi nên đừg cãi tau,con nít con noi k biết gì” Nó im luôn.

12. Yêu dưới tuổi luôn luôn có 1 nỗi sợ đó là: sẽ có con khác ngon hơn trẻ hơn và cái đầu mình sừng mọc như long vương á. Trẻ mà đẹp mà lại tính con nít. Muốn làm gì sao cản nỗi

13. Thật lòng mà nói t muốn yêu người hơn tuổi cho trưởng thành nhưng luôn phải lòng những thằng bằng tuổi :)))??? Đời như loz

14. Đhs sao tao lại thích trai nhỏ tuổi hơn :3 và..sau nhiều tuần vất vả nghĩ cách và tốn rất nhiều công sức thì cuối cùng tao cx gạ đc nó :V ư ư

15. Bằng tuổi hoặc kém 1-2 tuổi, tốt nhất là bằng tuổi…vì mẹ t bảo,nếu chồng mày lớn tuổi hơn mày lúc cãi nhau nó xưng “mày-tao” thì được mà mày mở mồm ra “mày-tao” với nó là bị tai sml vì mất dạy với nó?

16. T thích người kém tuổi mà thôi bằng tuổi hay hơn tuổi cũng thú vị. Nhưng quan trọng nhất là t phải có người yêu đã. Huhu ?? Where are u mô?

17. Ngủ với người kém tuổi lúc đang high kêu chị em nó đ chịu, bảo kêu anh em không nếu không thì đ đâm ^^

xahara
Để lại ý kiến của bạn về bài viết nhé

Leave a reply

Xahara.vn
Logo