10 mẫu vòng tay đá thạch anh tóc vàng cao cấp, tuyệt đẹp

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng, mang trong mình sắc vàng mùa thu hòa quyện với sợi hình que tựa như tia nắng rực rỡ, nhưng êm dịu.

Vòng thạch anh tóc vàng có nhiều tác dụng

Vòng thạch anh tóc vàng có nhiều tác dụng

Trang phục và trang sức đồng hành cùng nhau để tôn vinh vẻ đẹp con người. Khi xã hội càng phát triển nhu cầu đời sống tinh thần được nâng lên. Món đồ trang sức không đơn thuần chỉ là trang trí, mà trong đó chứa đựng yếu tố văn hóa, tâm linh của con người, dân tộc và thời đại. Vòng tay đá thạch anh tóc vàng hội tụ đủ yếu tố thời trang cũng như giá trị tinh thần.

Từ thời xa xưa con người đã sử dụng sản phẩm thạch anh làm trang sức phục vụ đời sống tinh thần. Vòng tay đá thạch anh tóc vàng biểu tượng cho may mắn, thịnh vượng. Ngoài ra có khả năng hấp thụ năng lượng tinh túy của vũ trụ, rất tốt cho người đeo. Bài viết dưới đây giới thiệu 10 mẫu vòng tay đá thạnh anh tóc vàng cao cấp, tuyệt đẹp.

Mục lục bài viết

Cách lựa chọn vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Điều thần bí của đá thạch anh tóc vàng

Điều thần bí của đá thạch anh tóc vàng

Mỗi dạng vật chất đều có đặc tính riêng biệt của nó. Khi lựa chọn sản phẩm gì nắm được đặc trưng nhận biết, sẽ chọn sản phẩm chất lượng. Vòng tay đá thạch anh tóc vàng cũng vậy, để lựa chọn sản phẩm cao cấp, tuyệt đẹp cần hiểu về đặc tính của thạch anh tóc vàng.

Chọn vòng tay đá thạch anh tóc vàng dựa vào độ trong

Đá phong thủy mang đến may mắn

Đá phong thủy mang đến may mắn

Trong lựa chọn vòng tay đá thạch anh tóc vàng, cần quân tâm đầu tiên độ trong của nó. Khi ta quan sát bằng mắt thường không thấy có tạp chất, bọt khí, ta cảm giác như trong suốt. Bên trong ánh lên sợi tóc màu vàng óng, long lanh. Viên đá thạch anh tóc vàng trong suốt càng cao thì giá trị càng lớn.

Cách phân biệt vòng tay đá thạch anh tóc vàng tuân theo chuẩn A

Đá phong thủy

Đá phong thủy

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng giá trị tăng lên theo chuẩn của A: Chuẩn 3A viên đá có độ trong, tóc phân bố ít; chuẩn 4A độ trong đục, phân bố tóc thưa; chuẩn 5A độ trong trong, phân bố tóc chùm; chuẩn 6A độ trong rất trong, phân bố tóc rối vừa phải; chuẩn 7A độ trong trong, phân bố tóc rối dày; chuẩn 8A độ trong rất trong, phân bố tóc thẳng, dày.

Màu sắc của Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Đá thạch anh tốt cho sức khỏe

Đá thạch anh tốt cho sức khỏe

Vòng cao cấp, tuyệt đẹp thạch anh tóc vàng đạt được độ tinh sắc. Màu vàng là màu vàng óng ả, độ phân giải vàng đều nhưng trong suốt. Những sợi tóc nhìn như tia nắng ban mai tinh khiết. Dòng sản phẩm cao cấp đạt được yếu tố đó về độ phân sắc.

Chọn vòng tay đá thạch anh tóc vàng theo kiểu cắt

Vòng thạch anh tóc vàng vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Vòng thạch anh tóc vàng vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Tiêu chuẩn về kiểu cắt theo thuật ngữ nghành đá quý. Khi quan sát vòng dạng hạt phải đều nhau, không méo mó. Với vòng nguyên khối nhìn dường nét cân đối, hài hòa. Đặc biệt vòng được mài dũa sáng bóng. Vòng tay đá thạch anh tóc vàng có khả năng hấp thu ánh sáng mặt trời. Khi mài bóng tăng hiệu ứng quang học, về mặt mỹ thuật dưới ánh nắng mặt trời chiếu vào trông rất đẹp. Mặt khác hấp thu được những năng lượng tốt của đất trời.

10 mẫu vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Vẻ đẹp huyền bí của vòng thạch anh tóc vàng

Vẻ đẹp huyền bí của vòng thạch anh tóc vàng

Ngay từ thuở sơ khai con người đã biết chế tạo vòng đeo tay làm trang sức. Vòng tay đá thạch anh tóc vàng là trang sức đeo cổ tay. Loại vòng này có thể thiết kết theo hạt thành một chuỗi, hay dạng dây lắc điểm hạt hoặc có thể vòng nguyên khối… Vòng đeo tay ngoài mục đích làm đẹp ra nó còn có nhiều ý nghĩa khác như tín ngưỡng, sức khỏe…

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng, dạng chuỗi hạt

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng, dạng lắc chuỗi hạt là vòng được xâu từ các viên đá qua chế tác thành các hạt hình tròn. Lịch sử của dạng vòng này xuất hiện từ rất sớm và có hầu hết các nền văn hóa của nhân loại. Hạt vòng tạo thành xâu chuỗi có thể là ngẫu nhiên, hoặc các số hạt liên quan đến phong thủy với người dùng. Đây là mẫu vòng thông dụng phù hợp với mọi lứa tuổi.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng, dạng lắc

Vòng thạch anh nguyên khối

Vòng thạch anh nguyên khối

Khác với vòng đeo tay, lắc tay dạng vòng được gia công dựa trên nguyên khối. Vòng là khối liền mạch không ngắt quãng. Vòng thạch anh nguyên khối người đeo lâu ngày vận khí tốt ngọc truyền vào người, vận khí trở nên tốt hơn.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng, dạng lắc tay kim loại điểm thêm đá thạch anh

Lắc tay cho quý cô cá tính

Lắc tay cho quý cô cá tính

Từ xưa đến nay đeo đá thạch anh trên người tốt cho vận khí, cho sức khỏe. Chính vì vậy có quan niệm: Vàng thời có giá, Ngọc thời vô giá. Đối với kiểu dáng này phù hợp với những người có tính cách dịu dàng. Lắc làm bằng kim loại như vàng, bạc điểm một số viên đá thạch anh nhỏ, nổi bật vẻ sang trọng.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng, dạng lắc tay hình vô cực điểm thạch anh nhỏ

Lắc tay cho quý cô yêu sự thanh lịch

Lắc tay cho quý cô yêu sự thanh lịch

Hình vô cực như tên gọi của chính nó, thể hiện cái mãi mãi và không có ranh giới. Hình vô cực mang ý nghĩa luân hồi. Chình vì vậy đây kiểu vòng phù hợp bạn trẻ yêu nhau, tình vợ chồng. Khi hai người yêu nhau đeo giống như lời ước hẹn sẽ mãi mãi đi chung một con đường. Hình vô cực điểm thêm viên đá thạch anh trông rất đẹp và nổi bật.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng, mix charm

Vòng thạch anh mix charm sang trọng

Vòng thạch anh mix charm sang trọng

Theo quan niệm của người phương Tây hạt charm sẽ thêm vào chiếc vòng để đánh dấu kỷ niệm bạn muốn lưu giữ lại. Thường những kỷ niệm đánh dấu sự kiện trọng đại trong đời như, lập gia đình, sinh con, tìm công việc yêu thích… Mỗi charm trên vòng nhắc về một kỷ niệm. Vòng đá thạch anh kèm theo những hình charm ngoài việc mang vận khí tốt nó còn khắc ghi kỷ niệm .

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng, mix bạc

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng mix bạc mang lại may mắn cho bạn

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng mix bạc mang lại may mắn cho bạn

Vòng tay đá thạch anh xâu chuỗi từ những viên đá qua chế tác kỹ lưỡng, kết hợp với bạc mang vẻ đẹp độc đáo và trẻ trung. Đây là món đồ thời trang tô điểm thêm đôi tay xinh. Giúp bạn thật nổi bật và thu hút.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng bản vuông

Vòng tay cho quý cô thanh lịch

Vòng tay cho quý cô thanh lịch

Ở Việt Nam nói riêng và phương Đông nói chung, hình vuông tượng trưng cho đất, cho sự hoàn hảo, vững chãi. Trong trang sức khối hình vuông sử dụng tạo nên trang sức đẹp và độc đáo. Vòng tay đá thạch anh hình vuông là một trong mẫu rất dễ kết hợp tạo với nhiều kiểu dáng vòng, dây chuyền, nhẫn…

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng Tỳ Hưu

Vòng tay Tỳ hưu sang trọng và quý phái

Vòng tay Tỳ hưu sang trọng và quý phái

Truyền thuyết cho rằng Tỳ Hưu là một trong chín loài con của Long Vương. Nhưng ở Tỳ Hưu tập hợp những gì đẹp nhất, tinh túy nhất của loài khác. Đặc tính của nó là thích ăn vàng bạc, tuy nhiên không có hậu môn. Nên chỉ ăn vào mà không có thất thoát. Vì lẽ đó mà có ý nghĩa giữ tài lộc cho gia chủ. Vòng thạch anh này rất phù hợp với người làm kinh doanh.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng mix cùng thạch anh tóc màu khác

Vòng tay đá thạch anh tóc nhiều màu đẹp cuốn hút

Vòng tay đá thạch anh tóc nhiều màu đẹp cuốn hút

Theo quan niệm ngũ hành Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, màu vàng là mệnh Thổ, màu trắng mệnh Kim, màu xanh mệnh Thủy. Một chiếc vòng kết hợp màu sắc tương sinh lại với nhau, vừa tạo vẻ đẹp, lại vừa ý nghĩa về mặt phong thủy, tương hỗ giúp nhau phát triển.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng mix Hồ Ly

Vòng thạnh anh cao cấp

Vòng thạnh anh cao cấp

Hồ Ly là con vật vừa có thật vừa truyền thuyết. Hình tượng biểu trưng cho sắc đẹp, khôn khéo và quyền lực. Đặc biệt có ý nghĩa may mắn trong tình duyên. Trang sức mix Hồ Ly rất đa dạng và phong phú. Đây là sản phẩm phù hợp với phái đẹp.

Cách bảo quản vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Bộ trang sức đá thạch anh sang chảnh

Bộ trang sức đá thạch anh sang chảnh

Dân gian có câu “Của bền tại người”. Sản phẩm muốn sử dụng bền đẹp chúng ta phải biết bảo vệ giữ gìn. Vòng tay đá thạch anh tóc vàng cũng vậy, muốn có chiếc vòng luôn sáng bóng, đẹp người dùng biết cách bảo quản. Những gợi ý dưới đây hy vọng chiếc vòng của bạn sẽ mãi đẹp với thời gian.

Vệ sinh vòng tay đá thạch anh tóc vàng đúng cách

Vòng đá thạch anh cho tín đồ yêu thích đồ phong thủy

Vòng đá thạch anh cho tín đồ yêu thích đồ phong thủy

Vòng thạch anh rất  vệ sinh đơn giản, tuy nhiên chú ý để đúng cách. Sản phẩm vòng đá thạch anh không nên dùng hóa chất, dung dịch tẩy rửa. Những dung dịch này vô hình chung làm mất đi độ sáng bóng của vòng. Cách tốt nhất vệ sinh nên ngâm vào nước vừa đủ ấm.

Không nên đeo vòng tay đá thạch anh tóc vàng đi tắm gội, giặt quần áo

Vòng tay phong thủy đẹp

Vòng tay phong thủy đẹp

Khi chúng ta tắm gội, rửa bát, giặt quần áo… vô tình để vòng tiếp xúc với dung dịch hóa chất. Trong thời gian dài sẽ làm xỉn màu vòng.

Khi chúng  tiếp xúc với dung dịch hóa chất thường xuyên, sẽ ảnh hưởng đến dây xâu chuỗi hạt. Lâu ngày sẽ bị mục và đứt dây.

Không nên để vòng tay đá thạch anh thường xuyên tiếp xúc ở nhiệt độ cao

Vòng đá tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ

Vòng đá tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ

Khi không đeo vòng nên cất đi ở nơi thoáng mát, tránh để nơi có ánh nắng mặt chiếu thẳng. Vì khi để nhiệt độ cao lâu, vòng sẽ mất dần năng lượng và vẻ đẹp sáng bóng vốn có.

Vào ngày hè, thời điểm giữa trưa đầu chiều tia nắng có nhiều tia cực tím gây tác động xấu cho vòng tay thạch anh tóc vàng, nên những thời điểm đó bạn tránh tiếp xúc với ánh mặt trời.

Ngoài ra tránh để vòng thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước ở nhiệt độ cao. Khi để vòng tiếp xúc nhiệt độ nước cao thường xuyên sẽ làm mất dần vẻ đẹp của nó.

Không nên đeo vòng tay đá thạch anh tóc vàng trong hoạt động thể chất mạnh

Vòng tay dành cho người mệnh Thổ

Vòng tay dành cho người mệnh Thổ

Trong hoạt động thể chất mạnh như chơi thể thao, lao động chân tay ngoài trời, trong quá trình vận động dễ bị cọ xát khiến vòng bị trầy xước.

Trong quá trình vận động có sự va chạm mạnh thường xuyên của các hạt vòng, về lâu dài dẫn đến dễ vỡ.

Không nên để vòng tay đá thạch anh tóc vàng cùng hộp với các loại trang sức khác

Quý phái vòng tay thạch anh tóc vàng

Quý phái vòng tay thạch anh tóc vàng

Vẻ đẹp của chiếc vòng tay thạch anh thể hiện ở độ bóng và sắc nét, độ trong. Vì vậy khi để cùng trang sức kim loại khác, dễ va chạm làm mất dần độ bóng, trong, sắc nét. Nên để sản phẩm được bền đẹp dài lâu, nên để riêng.

Phái đẹp chọn cho mình sản phẩm trang sức như vòng tay đá thạch anh tóc vàng giúp tôn vinh thêm vẻ đẹp rạng ngời. Phụ nữ không ai không muốn mình lấp lánh tỏa sáng trong cuộc sống. Việc mua thêm cho mình món trang sức là hành vi mang tính nghệ thuật. Chọn cho mình sản phẩm cao cấp dòng vòng đá tay thạch anh tựa như nhấn một thứ gia vị đặc biệt cho bản thân mình trở nên thi vị.

Bich Chu
Để lại ý kiến của bạn về bài viết nhé

Leave a reply

Xahara.vn
Logo