Cách chọn vòng đá thạch anh tóc đỏ hợp phong thủy

Vòng đá thạch anh tóc đỏ là trang sức đá thiên nhiên kỳ diệu. Chúng là kết tinh của tinh hoa nhật nguyệt được nuôi dưỡng sâu trong lòng đất mẹ.

Đá thạch anh tóc đỏ tín đồ bạn yêu trang sức đá phong thủy

Đá thạch anh tóc đỏ tín đồ bạn yêu trang sức đá phong thủy

Đá thạch anh tóc đỏ có tên gọi là Rutilated Quartz. Thạch anh tóc đỏ có tinh thể Sio2, bên trong sợi Routine màu đỏ. Thạch anh tóc đỏ so sản phẩm cùng dòng nó có độ ứng hơn. Đây là nguyên liệu làm nên vòng đá thạch anh tóc đỏ phong thủy. Dòng thạch anh tóc đỏ này có hiệu ứng ánh kim tỏa lấp lánh, trông rất huyền bí và đẹp mắt.

Trong thiên nhiên luôn ẩn chứa vẻ đẹp kỳ vĩ, huyền ảo. Trang sức vòng đá thạch anh tóc đỏ được tạo nên từ điều kỳ vĩ đó. Từ đó tạo ra trang sức không chỉ ẩn bên trong những điều kỳ diệu mà được quy chiếu yếu tố văn hóa, tâm linh của loài người. Những chiếc vòng đá thạch anh tóc đỏ là sản phẩm không chỉ tôn thêm vẻ đẹp con người mà còn chứa đựng yếu tố phong thủy với người đeo.

Tác dụng vòng đá thạch anh tóc đỏ

Vòng tay phong thủy tóc đỏ sang trọng

Vòng tay phong thủy tóc đỏ sang trọng

Vòng thạch anh tóc đỏ hay gọi là vòng Thủy Ngọc. Là loại vòng được tạo nên từ loài đá thiên nhiên kỳ diều và huyền bí. Sở hữu vòng Thủy Ngọc không chỉ đơn giản là món trang sức đơn thuần mà nó ẩn sâu nhiều tầng ý nghĩa. Gam màu màu đỏ rực rỡ, không đơn thuần chỉ tôn thêm vẻ đẹp con người nó con mang đến người đeo nhiều kỳ diệu và may mắn.

Vòng đá thạch anh tóc đỏ với sức khỏe con người

Thạch anh tóc đỏ giống như dòng thạch anh tóc khác, có năng lượng mạnh giúp cho người đeo tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên ở thạch anh tóc đỏ khả năng hấp thụ năng lượng mạnh hơn dòng đá cùng loại khác. Vì vậy nó có trường năng lượng rất tốt với người mang sản phẩm thạch anh tóc đỏ bên mình.

Vòng đá thạch anh tóc đỏ có trường năng lượng mãnh mẽ. Nên rất hợp với người mắc bệnh trầm cảm, hay người tinh thần kém. Khi đeo dòng trang sức này giúp cho người đeo tinh thần phấn chấn hơn. Hướng tới suy nghĩ tích cực, từ đó tạo ra niềm tin yêu cuộc sống. Giúp con người cảm thấy thoải mái hơn.

Vòng thạch anh tóc đỏ rất tốt cho phái đẹp. Khi thường xuyên mang bên mình giúp giảm bệnh liên quan đến phụ khoa.

Thạch anh tóc đỏ đặc biệt bổ sung từ trường 3 vùng gồm: mông, rốn, thái dương. Khi đặt tại vị trí trên thúc đấy khí huyết lưu thông.

Vòng đá thạch anh tóc đỏ với tâm linh

Trang sức đá phong thủy

Trang sức đá phong thủy

Thạch anh tóc đỏ được hình thành từ tinh hoa của đất trời. Mang trong mình đá là trường năng lượng mạnh. Khi đeo vòng thạch anh tóc đỏ luôn mang đến sự may mắn trong cuộc sống.

Chính vì đá này có trường năng lượng rất mạnh, nó mang ý nghĩa trừ tà, xua đuổi những tà khí cho người dùng.

Từ xưa đá thạch anh tóc đỏ coi là loại đá tiên tri. Nó có khả năng thiên nhãn, có thể đoán trước được tương lai. Khi mang bên mình lâu dài, giữa đá và người có mối quan hệ thần giao cách cảm. Vận mệnh người đeo hiện trên viên đá. Để giúp người đeo tránh điều không hay trong cuộc sống.

Vòng đá thạch anh tóc đỏ với công danh và tình duyên

Thời trang vòng đá thạch anh cho giới trẻ

Thời trang vòng đá thạch anh cho giới trẻ

Vòng đá thạch anh tóc đỏ với công danh

Đá thạch anh tóc đỏ mang mình trường năng lượng tích cực lớn. Màu của nó màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và thành công. Đối với người làm về nghành tài chính dòng vòng này rất phù hợp. Tiền tài sẽ đổ đầy túi bạn, đá tỏa ra năng lượng hỗ trợ mắt nhãn trong công việc. Giúp mọi quyết đinh trở nên sáng suốt và đúng đắn hơn.

Vòng đá thạch anh tóc đỏ với tình duyên

Vòng cổ thanh lịch, dịu dàng với đá thạch anh tóc đỏ

Vòng cổ thanh lịch, dịu dàng với đá thạch anh tóc đỏ

Đá thạch anh tóc đỏ tỏa ra những nguồn năng lượng bổ trợ con người, giúp cuộc sống trở nên thăng hoa hơn. Khi đeo vòng đá thạch anh tóc đỏ giúp người đeo luôn có suy nghĩ tích cực. Từ suy nghĩ tích cực luôn hướng con người tới dung hòa mối quan hệ một cách tốt đẹp trong quan hệ lứa đôi, quan hệ vợ chồng.

Vòng đá thạch anh tóc đỏ có ý nghĩa đa chiều, khi quy chiếu vào tác dụng của nó tạo nên vẻ đẹp đa sắc. Lựa chọn một chiếc vòng không còn đơn giản vật trang sức trang trí vẻ đẹp ngoại hình. Mà nó ẩn tác dụng sức khỏe, yếu tố tâm linh. Có lẽ vì ý nghĩa vẻ đẹp long lanh đa sắc đó mà vòng đá dòng thạch anh tóc đỏ luôn là trang sức được mọi người yêu mến.

Cách chọn vòng đá thạch anh tóc đỏ hợp phong thủy

Vòng đá đẹp sang chảnh cho quý cô yêu thời trang đá

Vòng đá đẹp sang chảnh cho quý cô yêu thời trang đá  

Theo quan điểm triết học phương đông vạn vật đều được tồn tại dưới dạng ngũ hành. Mọi sự vật, sự việc đều diễn ra quy theo quy luật vòng tròn. Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Trong vòng tròn nhân quả đó luôn tồn tại quy luật tương sinh và tương khắc để duy trì vòng tuần hoàn đó một cách bền vững. Tạo thành mối liên kết không thể tách rời để cân bằng, giữ vững vũ trụ.

Chọn vòng đã thạch anh tóc đỏ theo Mệnh

Trong cuộc sống ta diễn ra muôn màu muôn vẻ. Để cuộc sống trở lên tốt đẹp ta hiểu được quy luật của tạo hóa. Chính hiểu quy luật đó ta tìm cho mình một đường đi sáng nhất. Việc lựa chọn trang sức phong thủy cũng vậy. Người đeo phải hiểu luật phong thủy để giúp người đeo luôn mang đến điều may mắn.

Quy chiếu màu sắc theo luật ngũ hành màu đỏ thuộc mệnh Hỏa. Nên người mệnh Hỏa rất phù hợp đeo vòng đá thạch anh tóc đỏ. Người mệnh Hỏa mang năng lượng nhiệt huyết vào sôi nổi. Tuy nhiên người mệnh này có nhược điểm nóng nảy. Khi mang bên mình vòng đá thạch anh tóc đỏ giúp trí tuệ minh mẫm, có quyết định sáng suốt trong công việc.

Theo quy luật ngũ hành, có luật tương sinh. Tương sinh hỗ trợ nhau đồng hành cùng phát triển. Theo quy luật tương sinh Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Do đó người mệnh Mộc và mệnh Thổ đeo vòng đá thạch anh tóc đỏ cũng rất tốt cho công danh, tình duyên và sức khỏe.

Chọn vòng đá thạch anh tóc đỏ theo con số trong ngũ hành

Thạch anh đá phong thủy

Thạch anh đá phong thủy

Những số từ số 1 đến số 9 trong ngũ hành chia cho 5 hành. Số 1 là hành Thủy, số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ, số 3, 4 là hành Mộc, số 6, 7 là hành Kim, số 9 là hành Hỏa. Dựa theo con số quy chiếu trong ngũ hành. Số hạt vòng theo phong thủy để phát huy tác dụng, người đeo nên chọn con số thuộc hành của mình hoặc nằm trong quy luật tương sinh.

Trong suốt chiều dài của một đời người con số luôn gắn bó với chúng ta. Con số đánh dấu những ngày tháng kỷ niệm, đánh dấu thông số trong mọi lĩnh vực bên cạnh đó có ý nghĩa con số phong thủy. Lựa chọn vòng đá thạch anh tóc đỏ với những con số hợp mệnh của mình là một điều lưu ý với ai yêu thích phong thủy trong trang sức.

Số hạt với vòng đá thạch anh tóc đỏ cho mệnh Mộc

Người mệnh Mộc số tương ứng là số 3 và 4. Theo hệ tương sinh Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc, số tương sinh là số 9 của mệnh Hỏa và số 1 của mệnh Thủy. Nên trong thời trang vòng đá tóc đỏ đối với người mệnh thủy nên có các hạt là 3, 4, 9  và số 1.

Số hạt với vòng đá thạch anh tóc đỏ cho mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa tương ứng là số 9. Hệ tương sinh mệnh Hỏa là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Số tương ứng hệ tương sinh là số 3, 4 của hành Mộc và số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ. Số hạt vòng đối với người mệnh Hỏa để mang lại may mắn là số: 9. 2. 5, 8, 3 và 4.

Số hạt với vòng đá thạch anh tóc đỏ cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ số tương ứng là số 2, 5, 8. Luật tương sinh đối với mệnh Thổ là: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Nên số tương ứng theo nhân sinh của mệnh Hỏa là số 9, số tương ứng mệnh Kim là 6 và 7. Với người mệnh Thổ để phát huy tốt nhất vòng phong thủy nên đeo số hạt là: 2, 5, 8, 6, 7 và 9.

Số hạt với vòng đá thạch anh tóc đỏ cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim số tương ứng là số 6, 7. Theo luật tương sinh mệnh Kim là Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Số trong hệ tương sinh của Mệnh Kim là số 2, 5, 8 của hành Thổ, số 1 của hành Thủy. Dựa trên thuyết ngũ hành quy chiếu sang số thì những số hạt vòng phù hợp mệnh Kim là số: 6, 7, 2, 5, 8 và số 1. Người mệnh Kim trong chọn vòng chú ý con số trên để lựa chọn cho mình vòng hợp phong thủy.

Số hạt với vòng đá thạch anh tóc đỏ cho người mệnh Thủy

Đá thạch anh cho người yêu thích phong thủy

Đá thạch anh cho người yêu thích phong thủy

Người mệnh Kim số tương ứng với mệnh là số 1. Cũng như các mệnh khác nó cũng có mối quan hệ tương sinh để hỗ trợ nhau phát triển. Theo luật tương sinh đó là Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Nên số tương sinh đối với mệnh Thủy là số 6, 7 của mệnh Kim và số 3,4 của mệnh Mộc. Dựa trên mối quan hệ ngũ hành đó những số phù hợp với mệnh Thủy là: Số 6, 7, 3, 4, và số 1. Đây là con số sẽ mang lại may mắn với người mệnh Thủy.

Những con số tưởng chừng khô khan và cứng nhắc, nhưng khi đưa vào mối quan hệ trong phong thủy nó trở nên mềm mại hơn. Con số không chỉ dùng trong công thức toán học, trong định mức tính toán mà nó được nở hoa trong văn hóa người phương Đông.

Vòng đá thạch anh tóc đỏ theo hình khối trong phong thủy

Vẻ đẹp tiềm ẩn đá thạch anh

Vẻ đẹp tiềm ẩn đá thạch anh

Trong lựa chọn vòng theo phong thủy có rất nhiều cách, theo màu sắc, theo số lượng hạt, ngoài ra lựa chọn trang sức theo hình khối hợp mệnh trong phong thủy là lựa chọn hay với ai yêu thích vòng đá phong thủy. Hình khối cũng giống như lựa chọn màu sắc và số hạt cần dựa trên cơ sở hợp mệnh đối với người đeo. Sự kết hợp này mang lại may mắn với người đeo nó.

Trong ngũ hành năm mệnh tương ứng 5 dạng vật chất tồn tại trong vũ trụ là: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy. Năm dạng vật chất này nó không đơn thuần hiểu theo nghĩa thực và ứng dụng rất linh hoạt trong đời sống vật chất cũng như tâm linh của con người. Ứng dụng này có trong chọn lựa trang sức vòng đá thạch anh tóc đỏ theo hình khối phong thủy.

Vòng đá thạch anh tóc đỏ theo hình khối mệnh Mộc

Vòng tay thạch anh tóc đỏ 10 ly

Vòng tay thạch anh tóc đỏ 10 ly

5 hành khi chiếu dạng sạng hình học sẽ có có hình tương ứng. Mệnh Mộc là hình chữ nhật, mệnh Hỏa là hình tam giác, mệnh Thổ là hình vuông, mệnh Kim là hình trong và mệnh Thủy là hình zigzag.

Hình tương ứng người mệnh Mộc là hình chữ nhật. Hình vòng hợp với người mệnh này nên chọn là hình chữ nhật. Ngoài ra cũng lựa chọn hình cũng dựa theo luật tương sinh. Nên với người mệnh Mộc chọn hình tam giác và hình zigzag hai hình này nằm trong luật tương sinh với mệnh.

Vòng đá thạch anh tóc đỏ theo hình khối mệnh Hỏa

Vòng phong thủy đá thạch anh mang lại may mắn, bình an

Vòng phong thủy đá thạch anh mang lại may mắn, bình an

Hình tương ứng mệnh hỏa là hình tam giác. Theo luật tương sinh trong ngũ hành Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, hai hình tương hỗ cho mệnh này là hình chức nhật và hình vuông. Khi chọn trang sức vòng đá thạch anh tóc đỏ đối với người mệnh Hỏa nên các hình trên giúp cho người mệnh này luôn có điều thuận lợi.

Vòng đá thạch anh tóc đỏ theo hình khối mệnh Thổ

Hình của mệnh Thổ là hình vuông. Hình tương sinh theo luật này là hình tam giác của mệnh Hỏa và hình tròn của mệnh Kim. Trong nghệ thuật phong thủy chọn trang sức với người mệnh thổ nên chọn vòng đá thạch anh tóc đỏ tốt nhất mệnh này là hình vuông, tam giác và hình tròn.

Vòng đá thạch anh tóc đỏ theo hình khối mệnh Kim

Dựa vào tương đồng giữa mệnh và hình. Người mệnh Kim là hình tròn. Hình trong hệ tương sinh của hình này là hình vuông của mệnh Thổ và hình zigzag của mệnh Thủy. Đồng hành cùng người mệnh Kim sẽ là các hình trên cho lựa chọn hình dạng trong trang sức cho người mệnh này.

Vòng đá thạch anh tóc đỏ theo hình khối mệnh Thủy

Trang sức thạch anh quà tặng của tạo hóa

Trang sức thạch anh quà tặng của tạo hóa

Hình khối mệnh thủy cũng dựa trên quy đổi như những mệnh khác. Cũng theo quy luật tương Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Nên các hình khối tương ứng với người mệnh Thủy là: Hình zigzag mệnh Thủy, hình chữ nhật mệnh Mộc, hình tròn của mệnh Kim. Để lựa chọn vòng theo phong thủy dựa trên hình khối, người mệnh này nên chọn 3 hình trên để ứng dụng trong phong thủy đạt được tối ưu.

Mọi sự vật, hiện tượng trong đời sống thường ngày thật phong phú và đa màu. Các hình học cũng vậy,khi được quy chiếu vào phong thủy hiện ra màu sắc kỳ bí. Trong cuộc sống biết vận dụng phong thủy vào mọi hoạt động nói chung và chọn vòng đá thạch anh tóc đỏ nói riêng. Lựa chọn sản phẩm mang chiều đa nghĩa không đơn thuần phục vụ làm đẹp mà góp phần mang lại may mắn, bình an, thịnh vượng với người đeo hiểu phong thủy.

Thời gian như lớp phủ mờ đi tất cả nhưng có sự vật, hiện tượng nằm ngoài quy luật đó. Thời gian nó tạo ngọc ra trong đất. Vòng đá thạch anh tóc đỏ là sản phẩm ngọc sinh ra kiến tạo vũ trụ. Chính vì lẽ đó mà sản phẩm vòng đá thạch anh tóc đỏ nó có ý nghĩa bên ngoài nó. Hy vong qua bài biết này bạn đọc tìm cho mình một chiếc vòng đá thạch anh tóc đỏ đẹp và hợp với phong thủy.

Bich Chu
Để lại ý kiến của bạn về bài viết nhé

Leave a reply

Xahara.vn
Logo