Cách chọn vòng đeo tay cho người lớn tuổi theo phong thủy

Để chọn vòng đeo tay cho người lớn tuổi là điều không dễ dàng, bởi khi đó, vòng không chỉ mang ý nghĩa phong thuỷ mà còn cần nhiều yếu tố khác.

Vòng đeo tay cho người lớn tuổi phải phù hợp phong thuỷ và tốt cho sức khoẻ.

Vòng đeo tay cho người lớn tuổi phải phù hợp phong thuỷ và tốt cho sức khoẻ.

Vòng đeo tay cho người lớn tuổi có rất nhiều nhưng không phải ai cũng biết chọn cho cha mẹ, ông bà mình những chiếc vòng như ý. Nhất là với vòng tay phong thuỷ, bởi khi về già, người già thường tin vào tâm linh nhiều hơn. Hơn nữa, mỗi chiếc vòng còn phải cung cấp năng lượng tốt cho cơ thể và sinh ra nguồn sống tốt hơn. Do đó bạn cần phải rất cẩn trọng trong điều này.

Tại sao nên chọn vòng đeo tay phong thuỷ cho người lớn tuổi?

Theo phong thuỷ thì những chiếc vòng tay có ý nghĩa lớn trong việc mang lại may mắn cho người đeo. Hơn nữa, không chỉ mang may mắn vòng tay đá phong thuỷ còn mang đến ý nghĩa tâm linh cho người dùng.

Theo các chuyên gia phong thuỷ, vòng tay phong thuỷ có nhiều loại. Chúng ta thường thấy nhất là vòng tay đá phong thuỷ và vòng tay phong thuỷ của người đạo Phật. Những loại vòng tay này dường như là bùa may mắn cho tất cả mọi người.

Vòng tay phong thuỷ chứa năng lượng may mắn.

Vòng tay phong thuỷ chứa năng lượng may mắn.

Không những thế, khi đeo vòng tay phong thuỷ, người già có thể giảm bớt được các triệu chứng như mất ngủ, các bệnh xương khớp, các bệnh về tim mạch, tăng cường trí nhớ, giúp tinh thần vui vẻ nhờ năng lượng và sinh cơ mà nó tỏa ra. Có nhiều loại vòng đeo tay phong thuỷ cho người lớn tuổi còn giúp kéo dài tuổi thọ. Vì lẽ đó, người già cũng rất yêu thích các loại vòng này.

Hơn nữa, các loại vòng như niệm châu của Phật giáo còn mang ý nghĩa tâm linh lớn lao có thể giúp tâm hồn thoải mái vì vậy mà cuộc sống cũng vui vẻ hơn.

Mỗi một loại vòng tay sẽ có một ý nghĩa khác nhau, bởi vậy, cũng căn cứ trên những điều đó mà chọn vòng đeo tay cho người lớn tuổi. Tuy với người lớn tuổi chọn vòng đeo tay không nhất thiết phải hợp thời trang nhưng màu sắc cũng nên hợp với bản mệnh của người đeo.

Vòng đeo tay phong thuỷ cho người lớn tuổi gồm những loại nào?

Vòng đeo tay cho người lớn tuổi vốn có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ có một ý nghĩa khác nhau mà bạn có thể căn cứ vào đó để chọn cho bố mẹ, ông bà hoặc tự chọn cho mình những chiếc vòng phù hợp.

Vòng đeo tay phong thuỷ của Phật giáo

Thực chất khởi nguồn của vòng tay phong thuỷ xuất phát từ Phật giáo, những tràng hạt đeo tay được gọi là Sổ châu hay Phật châu.

Vòng đeo tay phong thuỷ Phật giáo hay còn gọi là Phật châu.

Vòng đeo tay phong thuỷ Phật giáo hay còn gọi là Phật châu.

Tác dụng của vòng tay phong thuỷ Phật giáo

Với những người tu hành thì đây là một pháp cụ dùng để trì chú, hay niệm Phật. Còn đối với những người cư sĩ tại gia thì vòng tay này như một lá bùa may mắn, và một sự an ủi dành cho tâm hồn của mình.

Ta thường thấy các vòng đeo tay cho người lớn tuổi theo Phật giáo là loại 18 hạt. Ngày nay, vòng tay phong thuỷ gần như là pháp cụ không thể thiếu của mỗi Phật tử và trong mọi tầng lớp.

Yêu cầu của vòng Phật Châu

Với vòng phong thuỷ của Phật giáo thì chất liệu thường là những chất liệu quý hiếm như gỗ trầm hương, gỗ sưa đỏ, hoặc các loại đá phong thuỷ như Thạch anh, Phỉ thuý, San hô đỏ… Hoặc một vài chất liệu khác.

Vòng đeo tay bằng gỗ trầm thích hợp cho người lớn tuổi.

Vòng đeo tay bằng gỗ trầm thích hợp cho người lớn tuổi.

Yêu cầu của các loại vòng tay này là màu sắc phải sáng bóng và ôn nhuận, mọi hạt đồng đều không được méo mó hoặc quá khác biệt.

Với các loại vòng tay bằng gỗ đặc biệt thích hợp cho những người trung tuổi trở lên. Nó có ý nghĩa tâm linh lớn hơn khi được khai quang ở các chùa.

Vòng tay đá phong thuỷ

Vòng tay đá phong thuỷ có rất nhiều loại, tuy nhiên, chỉ có một số là phù hợp với người cao tuổi. Khi lựa chọn vòng đeo tay cho người cao tuổi bằng đá phong thuỷ thì cũng yêu cầu màu sắc phù hợp với ngũ hành để mang lại những lợi ích tốt nhất.

Tác dụng của vòng đá phong thuỷ

Đá phong thuỷ vốn chứa năng lượng lớn nên khi người sử dụng chúng sẽ mang lại những tác dụng nhất định.

Đầu tiên là chúng ta thường sử dụng vòng đá phong thuỷ để giảm bớt những yếu tố tiêu cực trong môi trường sống. Đây là một trong những điều mà ta đã được kiểm nghiệm từ xa xưa. Thậm chí với những chất liệu như ngọc nếu đeo lâu thì còn có linh tính, đặc biệt tốt cho may mắn, tài lộc của bạn.

Vòng đá phong thuỷ là ưu tiên lựa chọn cho người lớn tuổi.

Vòng đá phong thuỷ là ưu tiên lựa chọn cho người lớn tuổi.

Tiếp theo là khi sử dụng vòng tay đá phong thuỷ có thể xua đuổi được tà ma, nhưng điều này phải căn cứ vào cơ địa cũng như mệnh cách của từng người với chất liệu vòng đeo tay đó.

Và quan trọng hơn hết là vòng tay đá phong thuỷ sẽ chữa được một vài căn bệnh của người già như ngủ không ngon, bệnh về xương khớp, tim mạch, có thể kéo dài tuổi thọ. Do đó khi chọn vòng đeo tay cho người lớn tuổi thì vòng đá phong thuỷ được ưu tiên lựa chọn.

Song để đạt được tác dụng này người đeo vòng phải sử dụng đúng khả năng phong thuỷ của chúng.

Lựa chọn vòng tay đá phong thuỷ cho như thế nào tốt nhất?

Để lựa chọn vòng đeo tay cho người cao tuổi phát huy được hết sức mạnh phong thuỷ thì bạn nên lựa chọn dựa trên những nguyên tắc sau:

  • Chọn vòng đeo tay phong thuỷ theo bản mệnh tức: Thuỷ – Thổ – Mộc – Hoả – Kim.
  • Chọn vòng tay theo ngày tháng năm sinh.

Bởi mỗi vòng tay đá phong thuỷ sẽ có những đặc tính, màu sắc đa dạng nên chỉ khi chọn lựa đúng vòng phù hợp thì sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho bạn.

Vòng đeo tay phong thuỷ bằng đá mang lại may mắn tài lộc.

Vòng đeo tay phong thuỷ bằng đá mang lại may mắn tài lộc.

Song khi chọn vòng đeo tay đá phong thuỷ cũng cần tuân theo nguyên tắc màu sắc tương sinh với mệnh của bạn và số hạt thuộc cung sinh như: 13, 17, 21, 25 và số 18 của Phật giáo.

Để phát huy vòng tay đá phong thuỷ tốt nhất thì bạn cũng nên lựa chọn thời điểm và địa điểm đeo đúng đắn.

Các loại vòng tay đá phong thuỷ cho người già

Có rất nhiều chất liệu đá có thể làm vòng tay, nhưng chỉ có một số loại sau mới phù hợp với người cao tuổi.

 Vòng tay mã não

Theo quan niệm phong thuỷ thì vòng tay mã não không chỉ có thể làm đồ trang sức với tính thẩm mỹ cao mà còn có tác dụng bảo vệ sức khoẻ tốt.

Vòng đeo tay bằng mã não rất tốt cho người lớn tuổi.

Vòng đeo tay bằng mã não rất tốt cho người lớn tuổi.

Với người già mà nói, vòng đeo tay bằng mã não có thể giống như thần linh bảo vệ, giúp chống lại các loại tà khí, mang đến may mắn, bình an. Nhất là khi áp dụng đúng các màu sắc vào luân xa của đá sẽ làm tăng lên hiệu quả của đá.

Khi chọn vòng đá phong thuỷ cũng cần tuân thủ theo quy luật ngũ hành như: Người có hành Hỏa, hành Thổ thì chọn màu cam, đó là màu tương sinh, màu trắng cho người mệnh Thuỷ, mệnh Kim, màu xanh cho người mệnh Mộc…

Ngọc Phỉ Thuý

Ngọc Phỉ Thuý vốn là một loại đá quý nổi tiếng và màu sắc rất đẹp. Ngọc Phỉ Thuý còn được gọi là cẩm thạch. Nó chủ yếu có màu xanh xong cũng có các màu khác. Màu đỏ được gọi là Phỉ, màu xanh được gọi là Thuý.

Ngọc Phỉ Thuý là một trong những loại đá quý có tác dụng lớn trong sức khoẻ, có thể giúp an thần, tĩnh tâm, kéo dài tuổi thọ cho người đeo. Thậm chí những nguyên tố vi lượng còn có thể thấm qua da giúp cân bằng chức năng sinh lý trong cơ thể. Ngoài ra Ngọc Phỉ Thuý còn có công dụng giải trừ tà, có từ trường dương khí cao và là vật tụ khí cực tốt cho sức khoẻ và phong thuỷ.

Ngọc Phỉ Thuý là lựa chọn hàng đầu dành cho người lớn tuổi.

Ngọc Phỉ Thuý là lựa chọn hàng đầu dành cho người lớn tuổi.

Phỉ Thuý thậm chí còn được chọn là ngọc bảo lưu truyền để hấp thu những năng lượng, vận may tốt truyền sang cho người nắm giữ ở thế hệ tiếp theo.

Do đó, để lựa chọn vòng đeo tay cho người lớn tuổi thì Ngọc Phỉ Thuý là tốt nhất và có thể phù hợp với mọi mệnh cách bởi năng lượng lớn của chúng mang lại.

Đá Hổ Phách

Đá Hổ Phách có tên gọi là Amber là một trong những viên đá đắt giá và chức năng lượng lớn và rất phù hợp với người cao tuổi.

Hổ Phách vốn là một loại đá hình thành từ nhựa cây cách đây hàng triệu năm, được gọi l vật phẩm mang đến may mắn, tài lộc cũng như sức khỏe cho người đeo.

Đá Hổ Phách cũng chứa năng lượng lớn tốt cho người lớn tuổi.

Đá Hổ Phách cũng chứa năng lượng lớn tốt cho người lớn tuổi.

Đầu tiên là về sức khoẻ, đá Hổ Phách rất tốt cho thận và gan của con người.

Về mặt khác thì Hổ Phách có thể làm sạch tinh thần, hút được một số loại bệnh ra khỏi cơ thể, phục hồi hệ thần kinh, mang lại sự tự tin, may mắn cho người đeo. Thậm chí Hổ Phách còn có thể đánh thức được các ký ức trong bạn.

Vì lý do đó, đá Hổ Phách không thể thiếu được trong các loại chất liệu làm vòng đeo tay cho người lớn tuổi.

Ngoài ra còn có một vài chất liệu đá khác cũng có thể lựa chọn làm vòng tay cho người lớn tuổi cũng có ý nghĩa tốt. Nhưng những nguyên liệu kể trên là tốt nhất dành cho bạn.

Trên đây là một số nguyên tắc và gợi ý để bạn có thể chọn vòng đeo tay cho người lớn tuổi thích hợp nhất, mang đến cho người đeo sức khoẻ tốt, cũng như những ý nghĩa tâm linh, phong thuỷ, bình an và may mắn.

Đào Trịnh
Để lại ý kiến của bạn về bài viết nhé

Leave a reply

Xahara.vn
Logo