Dự báo tử vi vận mệnh, sự nghiệp, tình cảm Cự Giải 2019

Tử vi vận mệnh, sự nghiệp, tình cảm Cự Giải 2019 có những chuyển biến gì đặc biệt so với năm 2018. Hãy cùng Xahara tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Dự báo tử vi chi tiết nhất cung Cự Giải 2019

Dự báo tử vi chi tiết nhất cung Cự Giải 2019

Chỉ còn gần một tháng nữa là sẽ hết năm 2018. 365 ngày tiếp theo sẽ mang đến cho những người thuộc cung Cự Giải những điều bất ngờ gì? Theo chiêm tinh tử vi 2019 thì năm nay Cự Giải sẽ có một năm phát triển sự nghiệp thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Nhưng trước hết chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về cung Cự Giải.

Cung Cự Giải – những điều mà bạn cần biết

Trong 12 cung hoàng đạo thì Cự Giải là cung có tính cách khá đặc biệt. Cụ thể những đặc tính cơ bản của cung Cự Giải như sau:

Thông tin cơ bản về cung Cự Giải

Những thông tin cơ bản về cung Cự Giải

Những thông tin cơ bản về cung Cự Giải

  • Ngày sinh: những người có ngày sinh từ 22/06 – 22/07 sẽ thuộc cung Cự Giải
  • Cung thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo
  • Biểu tượng: có biểu tượng là con cua
  • Ngày trong tuần đại diện: thứ hai
  • Sao chiếu mệnh: Mặt trăng
  • Màu sắc phù hợp: xám, trắng, bạc
  • Con số may mắn: số 4 và số 6

Đặc điểm tính cách của cung Cự Giải

Đặc điểm tính cách của người thuộc cung Cự Giải

Đặc điểm tính cách của người thuộc cung Cự Giải

Cự Giải thuộc tuýp người giàu tình cảm nhưng đường tình của họ khá trắc trở. Nhìn chung chuyện tình cảm của những người thuộc chòm sao này khá sóng gió. Cự Giải sống rất nội tâm và thấy đáo. Họ rất ít khi bộc lộ cảm xúc trước mặt người khác. Cự Giải rất nhạy bén, kiên định và khá lý trí trong công việc. Tuy nhiên đôi khi Cự Giải cũng rất dễ cáu giận vì những việc không đáng.

Vậy điều gì đang đón đợi Cự Giải 2019 trong 365 ngày sắp tới?

Dự báo tử vi vận mệnh Cự Giải 2019

Theo tử vi 2019 thì năm nay vận mệnh của những người thuộc cung Cự Giải có khá nhiều đột phá đáng kinh ngạc.

Những thay đổi trong vận mệnh của Cự Giải 2019

Những thay đổi trong vận mệnh của Cự Giải 2019

Vận mệnh Cự Giải 2019 vào dịp đầu năm

Trong giai đoạn đầu năm 2019 do ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành nên Cự Giải gặp khá nhiều vướng mắc. Cuộc sống thường ngày của Cự Giải bị xáo trộn, Cự Giải có xu hướng sống khép mình. Họ sợ hãi giao tiếp với thế giới xung quanh.

Những vướng mắc trong công việc có vẻ khá trầm trọng đối với Cự Giải trong thời điểm này. Những tranh chấp về mặt lợi ích đối với đối tác khiến Cự Giải mệt mỏi. Đặc biệt nếu có hợp tác với bạn bè thì bạn nên cẩn thận suy xét đến vấn đề tài chính. Trong nửa đầu năm này việc quan tâm nhất của Cự Giải chính là quảng lý vấn đề tài chính. Có lẽ do ảnh hưởng khá nặng của sao Thủy và Hỏa nghịch hàng nên vấn đề tài chính của Cự Giải khá báo động.

Vận mệnh Cự Giải vào nửa cuối năm 2019

Cuối năm 2019 dự báo vận mệnh của Cự Giải có nhiều dấu hiệu lạc quan hơn. Tình hình tài chính được cải thiện. Có thể nói Cự Giải đã thoát ra khỏi khủng hoảng kinh tế một cách xuất sắc. Họ cũng tự tin hơn khi ra những quyết định liên quan đến vấn đề tiền nong.

Nhưng do quá chú tâm đến công việc nên Cự Giải gặp rắc rối về vấn về tình cảm. Nửa kia của Cự Giải cảm thấy họ không được quan tâm và chia sẻ lên tình yêu của Cự Giải có nguy cơ đổ vỡ. Vào dịp cuối năm này cũng gặp một số rắc rối trong các mối quan hệ quá khứ. Điều này khiến tâm tình Cự Giải bị ảnh hưởng lớn và sức khỏe của bạn có phần suy giảm.

Nhưng nhìn chung vận mệnh của Cự Giải 2019 vẫn ẩn chứa rất nhiều cơ hội phát triển và những may mắn bất ngờ. Chỉ cần Cự Giải tỉnh táo và nắm cơ hội thành công thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến.

Dự báo tử vi về sự nghiệp của Cự Giải 2019

Năm 2019 sẽ đem đến cho Cự Giải những chuyển biến gì trong sự nghiệp?

Dự báo tử vi sự nghiệp của Cự Giải 2019

Dự báo tử vi sự nghiệp của Cự Giải 2019

Về vấn đề công việc của Cự Giải 2019

Tiếp nối những thành công trong sự nghiệp của Cự Giải 2018. Năm 2019 Cự Giải có khá nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Đặc biệt các cơ hội tham gia các dự án mới và lĩnh vực mới của bạn khá nhiều. Để có bước đột phá lớn thì Cự Giải nên tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và nắm bắt tốt những cơ hội mới.

Vào khoảng thời gian giữa tháng 5 và tháng 7 khi sao Hỏa Nghịch hành Cự Giải sẽ khá bốc đồng trong công việc. Cự Giải mất bình tĩnh, mất khả năng phán đoán và hấp tấp trong những sự lựa chọn. Đây chính là nguy cơ khiến họ gặp rắc rối lớn trong công việc. Cuối tháng 7 sự nghiệp của Cự Giải gặp thử thách lớn. Nguyên nhân chính dẫn đến điều này là do vấn đề đến từ các thiết bị điện tử. Vì vậy Cự Giải nên cẩn thận trong vấn đề sao lưu văn bản, tài liệu làm việc.

Ngoài ra trong khoảng thời gian Thủy nghịch hành những người thuộc cung Cự Giải nên tránh việc ký kết các hợp đồng làm ăn. Kết thúc thời gian Thủy nghịch hành công việc của Cự Giải có nhiều khởi sắc hơn. Lúc này Cự Giải có thể thực hiện những mong muốn mà mình ấp ủ bấy lâu.

Chuyện học hành của Cự Giải 2019

Chuyện học tập của Cự Giải vào tháng 6 có khá nhiều chuyển biến tốt. Những ưu điểm trong phân tích logic, khả năng nắm bắt kiến thức đã giúp Cự Giải hoàn thành xuất sắc các bài kiểm tra. Nhưng khi sang tháng 7 do ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành nên khả năng phân tích, tiếp nhận kiến thức của Cự Giải bị hạn chế. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề học tập.

Tuy nhiên sang tháng 8 tình hình học tập của Cự Giải sẽ khả quan hơn rất nhiều. Nhưng thời điểm này Cự Giải đừng chủ quan chơi game, sa đà quá nhiều vào các cuộc vui mà chểnh mảng học hành nhé!

Dự báo tử vi chuyện tình cảm của Cự Giải 2019

Dự báo tử vi chuyện tình cảm của Cự Giải 2019

Dự báo tử vi chuyện tình cảm của Cự Giải 2019

Chuyện tình yêu của Cự Giải 2019 có khá nhiều biến chuyển tốt đẹp theo hướng tích cực. Nhiều Cự Giải trong thời điểm này bị gia đình hối thúc kết hôn. Do tâm lý bị ảnh hưởng nên khá nhiều bạn đã kết hôn vội vàng và mù quáng. Đây là điều vô cùng nguy hiểm vì hôn nhân là hạnh phúc cả đời nên Cự Giải nên suy xét thật kỹ lưỡng.

Khoảng thời gian từ tháng 4-6 là giai đoạn tuyệt vời cho những Cự Giải độc thân tìm kiếm tình yêu. Trong thời gian này có khá nhiều cơ hội tuyệt vời giúp bạn tìm được một nửa ưng ý của cuộc đời mình. Vì vậy bạn nên tham gia nhiều cuộc hội họp hơn để có cơ hội làm quen với nhiều bạn khác giới. Bởi vì biết đâu đấy người ấy có bạn sẽ xuất hiện thì sao.

Nhưng khi sang tháng 7 dưới hoạt động của sao Thủy nghịch Hành Cự Giải dần thu mình trong vỏ bọc và ngại yêu đương. Những vết thương lòng do tình cũ gây ra gặm nhấm trái tim của Cự Giải. Họ gần như là tuyệt vọng vào tình yêu. Cự giải những tưởng mình không quá coi trọng đoạn tình này nhưng khi một mình nỗi đau ấy vẫn luôn âm ỉ trong trái tim họ. Vì vậy Cự Giải thu mình và rất ngại mở lòng đón nhận tình cảm của ai đó trong thời điểm này.

Trong năm 2019 Cự Giải hợp và khắc cung nào?

Trong 12 cung hoàng đạo cung hoàng đạo nào hợp với Cự Giải 2019 nhất và khắc với Cự Giải nhất chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Cung hoàng đạo hợp với Cự Giải 2019

Sau đây là những cung hoàng đạo rất hợp với Cự Giải 2019

Cự Giải và Song Tử – Cặp đôi tri kỷ

Cặp đôi Cự Giải và Song Tử

Cặp đôi Cự Giải và Song Tử

Cự Giải thuộc tuýp người sống tình cảm nhưng họ lại trầm tính và đôi khi cảm giác rất nhạt nhẽo. Nhưng ngược lại Song Tử lại là người năng động, vui tươi. Khi Cự Giải ở bên Song Tử họ sẽ thấy cuộc sống có nhiều điều thật thú vị. Tính cách hài hước của Song Tử thu hút Cự Giải rất mạnh. Cặp đôi này có sự bù trừ cho nhau và họ rất hiểu nhau.

Cự Giải và Nhân Mã – Cặp đôi đồng nghiệp ăn ý

Cặp đôi đồng nghiệp Cự Giải và Nhân Mã

Cặp đôi đồng nghiệp Cự Giải và Nhân Mã

Trong 12 cung hoàng đạo thì Cự Giải là mẫu người không thích sự biến động nhất. Cự Giải thích làm những công việc tinh tế, cẩn thận và tỉ mỉ. Ngược lại Nhân Mã lại thích làm những công việc liên quan đến chăm sóc khách hàng. Do đó hai người khi cùng làm việc với nhau sẽ tạo nên một cặp bài trùng trong công việc.

Cự giải và Kim Ngưu – Đôi bạn thân của năm

Cặp đôi bạn thân Cự Giải và Kim Ngưu

Cặp đôi bạn thân Cự Giải và Kim Ngưu

Có thể nói không ai hợp làm với Cự Giải như Kim Ngưu. Cả hai đều hiểu nhau muốn gì nhất và khi cần chia sẻ họ luôn tìm đến nhau. Đây là cặp bạn thân lâu bền nhất trong 12 cung hoàng đạo

Cự Giải và Song Ngư – Sự kết hợp của tình yêu

Cặp đôi trời định Cự Giải và Song Ngư

Cặp đôi trời định Cự Giải và Song Ngư

Cự Giải và Song Ngư là cặp đôi rất ăn ý và hiểu nhau. Hầu như rất ít khi thấy hai người họ cãi nhau. Về mặt tính cách cả Cự Giải và Song Ngư đều có khá nhiều điểm chung. Họ đều có trí tưởng tượng phong phú, sống tình cảm và luôn nghĩ cho đối phương. Nếu Cự Giải là người khá nhạt nhẽo trong chuyện tình cảm thì Song Ngư chính là người mang lửa đến cho tình yêu của cả hai.

Cự Giải 2019 khắc với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Trong 12 cung hoàng đạo Cự Giải và Ma Kết là cặp đôi xung khắc với nhau nhất. Nếu Ma Kết là người theo chủ nghĩa hiện thực, nỗ lực hết mình vì mục tiêu đặt ra. Còn ngược lại Cự Giải lại là người sống nhạy cảm, luôn lo sợ mọi thứ xảy ra ngoài vòng kiểm soát. Nếu Cự Giải kết hợp với Ma Kết thì hai người này sẽ rất khó để hòa hợp. Tỷ lệ tranh cãi của cặp đôi sẽ rất lớn vì không chung lý tưởng.

Một số lời khuyên dành cho Cự Giải 2019

Nhìn chung năm 2019 sẽ là một năm nhiều may mắn và thành công đối với Cự Giải. Tuy nhiên để cuộc sống trong năm tới đây của bạn được trọn vẹn hơn thì bạn hãy lưu ý một số điểm sau nhé!

Tự tin giao tiếp, mở rộng các mối quan hệ

Nửa đầu năm Cự Giải gặp cản trở lớn trong vấn đề giao tiếp. Vì vậy lúc này các bạn Cự Giải cần nhất là phải tự tin vào bản thân, thể hiện năng lực làm việc của mình. Trong các mối quan hệ bạn không nên quá nhạy cảm mà hãy thật bản lĩnh và tỉnh táo. Các mối quan hệ xã hội của bạn cần được mở rộng nhiều hơn để giúp ích cho con đường sự nghiệp.

Yêu hết mình và xem xét thật kỹ khi chọn đối tượng cả đời

Trong chuyện tình cảm Cự Giải không phải là người giỏi thể hiện cảm xúc. Vì vậy các cô nàng và các anh chàng Cự Giải cần quan tâm hơn đến người thương của mình. Đôi khi đừng để lời giục kết hôn của gia đình làm ảnh hưởng đến sự lựa chọn tương lai của bạn nhé Cự Giải?

Không nên du lịch trong tháng 7

Tháng 7 năm 2019 là thời gian sao Thủy nghịch hành rất không tốt cho việc đi chơi xa của Cự Giải. Nếu bạn đi du lịch trong khoảng thời gian này sẽ gặp rất nhiều rắc rối rất khó giải quyết. Do đó, nếu như bạn có ý định đi du lịch thì có thể lựa chọn khoảng thời gian cuối năm chẳng hạn.

Trên đây là một số lưu ý trong năm 2019 của những người thuộc cung Cự Giải. Để biết thêm chi tiết tử vi cung Cự Giải 2019 các bạn có thể đón đọc các bài chia sẻ tiếp theo của Xahara.

Diễm Trần
Để lại ý kiến của bạn về bài viết nhé

Leave a reply

Xahara.vn
Logo