Tổng hợp link website xem trực tiếp bóng đá online các giải

Danh sách các website để bạn có thể xem trực tiếp các trận bóng đá của tất cả các giải như Ngoại hạng Anh, Champion League (C1), Laliga…

Hiện nay, gần như tất cả các giải bóng đá lớn như World Cup, Euro, Champion League, Ngoại hạng Anh hay Laliga, Bundesliga… đều có phí bản quyền rất đắt. Các nhà đài sẽ phải mất rất nhiều tiền để có thể mua lại và phát sóng các trận đấu. Bài viết này không khuyến khích các bạn vi phạm bản quyền.

Nếu có điều kiện các bạn nên sử dụng các kênh truyền hình chính thống (trả tiền hoặc không trả tiền) để theo dõi các trận đấu. Như vậy chúng ta vừa có thể xem các cầu thủ thi đấu với chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất. Đồng thời, cũng thể hiện sự tôn trọng bản quyền của người khác.

Tuy nhiên, nếu bạn điều kiện chưa cho phép mà vẫn có nhu cầu xem bóng đá trực tuyến miễn phí thì một số website dưới đây có thể giúp bạn.

Các website để xem bóng đá trực tuyến

Đa phần các trang web dưới đây sẽ có đầy đủ link trực tiếp các trận đấu từ bóng đá Việt Nam và bóng đá quốc tế đáng chú ý. Thông thường những trang như này sẽ bị chết khá nhanh vì vấn đề bản quyền ngày càng siết chặt. Chúng mình sẽ cố gắng chỉnh sửa thay thế các link chết nhanh nhất để các bạn không gặp bất tiện khi tìm kiếm.

1./

Xem trực tiếp bóng đá tại VEBO TV

2. Demkhuya.tv

Ngay khi vào trang chủ của Demkhuya.tv bạn sẽ thấy các trận đấu sẽ được phát trực tiếp trong ngày

3. Vatvo.tv

Trang web vatvo.tv cũng được khá nhiều người lựa chọn để xem live các trận đấu

4. Bongdalive.tv

Bongdalive.tv
Bongdalive.tv

5. Một số trang web khác

  1. http://thuckhuya.tv/
  2. http://bongdaf.net/

Tags:

xahara
Để lại ý kiến của bạn về bài viết nhé

Leave a reply

Xahara.vn
Logo