Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương 2019 chính xác nhất

Tử vi của các anh chàng và cô nàng Bạch Dương năm 2019 sẽ có những biến đổi to lớn như thế nào về tình cảm, sức khoẻ và sự nghiệp?

Bạch Dương là cung hoàng đạo thứ nhất.

Bạch Dương là cung hoàng đạo thứ nhất.

Khi năm 2018 kết thúc cũng là lúc mà ai cũng muốn biết trong năm mới 2019 sẽ diễn ra điều gì. Những người cung Bạch Dương cũng không ngoại lệ. Theo tử vi cho thấy cung Bạch Dương năm nay sẽ có nhiều thuận lợi vào mùa xuân nhưng cũng phải kiểm soát cảm xúc thật tốt để có được những thành công lớn hơn trong năm.

Nhận diện cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương còn có tên gọi khác là cung Dương Cưu – Aries, sinh vào các ngày từ 21/3 – 19/4 trong năm.

Bạch Dương cũng là cung đầu tiên trong vòng Hoàng Đạo.

Biểu tượng của cung này là con cừu đực có bộ lông vàng.

Nguyên tố: Lửa, kim loại sắt.

Ngày trong tuần là thứ ba.

Bạch Dương luôn được coi là cung thống lĩnh, cung lãnh đạo.

Bạch Dương luôn được coi là cung thống lĩnh, cung lãnh đạo.

Tính chất chung: thuộc một trong bốn cung thống lĩnh, là cung số của người chủ nhân.

Sao chiếu mệnh: Hỏa tinh và Dương Vương tinh, chịu sự ảnh hưởng từ Mặt Trời. Đây là biểu tượng cho quyền lực, chiến tranh, lòng can đảm, khát vọng và cả bạo lực.

Đá tượng trưng cho cung Bạch Dương là kim cương, ngọc thạch anh đỏ và hồng ngọc Ruby.

Màu sắc: Đỏ, cam.

Tổng quan tử vi của cung Bạch Dương 2019

Về tổng quan tử vi năm 2019 của Bạch Dương có thể tóm gọn trong một câu: Đào hoa nở rộ, sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Năm 2019 có thể là một năm có rất nhiều điều khó khăn vất vả khiến Bạch Dương không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Song tử vi của Bạch Dương năm nay lại tốt hơn so với năm trước. Bạn sẽ luôn gặp may mắn và có người dẫn đường chỉ lối để bạn đi đến thành công trong sự nghiệp.

Trong nửa đầu năm 2019, sao Hoả sẽ ngự trị trong nhà của Bạch Dương nên mang lại cho bạn cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của mình. Nhờ đó mà bạn có thể gia tăng thu nhập và sự giàu có cho mình. Bạn hãy nhớ lập kế hoạch và nỗ lực để chớp lấy cơ hội vào cuối năm.

Bạch Dương 2019 có sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Bạch Dương 2019 có sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Về vấn đề tình cảm, Bạch Dương 2019 vận đào hoa đến, nhất là đối với những ai đang độc thân. Nhưng bạn hãy quan sát và nhìn nhận để không vướng vào những chuyện tình cảm rắc rối.

Còn trên phương diện học hành có sao Thuỷ nằm tại vị trí Bạch Dương nên bạn sẽ có khả năng học hỏi tốt hơn. Còn với những ai đang đi học thì đây cũng là lúc bạn trở nên linh hoạt hơn.

Nhìn tổng quan, trong năm 2019, Bạch Dương sẽ có những sự thay đổi mạnh mẽ. Song để đạt được thành công trong sự nghiệp thì bạn hãy chăm chú quan sát, biết mình cần gì để nỗ lực cho nó. Đồng thời luôn hoàn thiện bản thân, điều chỉnh bớt tính cách bốc đồng của mình.

Tuy nhiên, Bạch Dương 2019 cũng sẽ có những lúc bị nhầm lẫn, thất lạc hoặc có những thói quen xấu khiến bạn phát sinh vấn đề sức khỏe, công việc do tác động tiêu cực của các hành tinh. Song bạn đừng dễ dàng nản chí, bỏ cuộc mà hãy không ngừng hy vọng về một tương lai tươi sáng.

Tử vi về phương diện sức khoẻ của Bạch Dương 2019

Trong tử vi dành cho cung hoàng đạo thì Bạch Dương vào đầu năm 2019 sẽ gặp phải những hiểm họa khôn lường ảnh hưởng tới sức khoẻ do chòm sao Thiên Vương mang đến. Bạn cũng có thể rất dễ gặp tai nạn, chấn thương. Vì vậy, bạn nên hạn chế đi lại, nhất là các chuyến đi du lịch. Bạch Dương cũng nên cẩn trọng với việc phòng cháy chữa cháy.

Bạch Dương năm 2019 nên cẩn trọng hơn với sức khoẻ của mình.

Bạch Dương năm 2019 nên cẩn trọng hơn với sức khoẻ của mình.

Song vào thời điểm từ giữa đến cuối năm 2019, tình hình sức khoẻ của Bạch Dương sẽ được cải thiện. Tuy nhiên, bạn cũng không nên cẩu thả trong việc chăm sóc sức khỏe của mình. Bạn hãy luôn nhớ kiểm soát tâm trạng để tránh gây stress cho mình.

Khi đi đường bạn cũng phải hết sức kiên nhẫn, tránh va chạm, nóng nảy gây tai nạn giao thông.

Do công việc bận rộn nên có thể bạn sẽ phải thức khuya, nhưng hãy nhớ điều chỉnh thời gian để không thức khuya quá nhiều.

Tuy bạn sẽ gặp phải các vấn đề về sức khỏe cũng như nhiều vất vả nhưng cũng đừng quên bổ sung năng lượng cho mình trong thực đơn ăn uống, cũng như nghỉ ngơi đầy đủ. Bạch Dương năm 2019 cũng sẽ có được nhiều điều tích cực khi sao Mộc nằm tại vị trí Nhân Mã. Điều bạn cần trong năm 2019 là tận dụng cơ hội, cẩn trọng để thể hiện tốt bản thân giúp mình tự do, thoải mái hơn.

Tử vi Bạch Dương 2019 phương diện học hành, sự nghiệp

Tử vi năm 2019 của Bạch Dương đã thoát khỏi Thuỷ nghịch hành, cũng nhờ đó mà may mắn sẽ tăng lên. Hơn nữa, nhờ sao Hoả cai trị vị trí của mình nên Bạch Dương luôn giữ được vai trò tích cực trong mọi hoạt động, mọi công việc được giao.

Bạn cũng nhận được rất nhiều sự giúp đỡ hỗ trợ của những quý nhân để phát triển bản thân, thành công trong công việc. Quan trọng nhất là bạn hãy luôn lạc quan và tin tưởng vào năng lực của bản thân mình.

Năm 2019, Bạch Dương sẽ có một sự nghiệp thành công.

Năm 2019, Bạch Dương sẽ có một sự nghiệp thành công.

Vào nửa đầu năm 2019 sẽ là thời gian cực thịnh của Bạch Dương với năng lực tràn trề, sức mạnh bộc phát sẽ giúp bạn có thêm nhiều động lực để hoàn thành tất cả các công việc mà không dễ dàng bỏ cuộc trước khó khăn. Vào thời điểm tháng 3 khi năng lượng dồi dào nhất, bạn hãy tận dụng để phát triển các điểm mạnh của bản thân.

Vào tháng 4, Mặt trời nằm ở vị trí tiền bạc thì những công sức của Bạch Dương sẽ được đền đáp xứng đáng. Hiệu quả công việc được cải thiện, mọi điều đều dễ dàng và không gặp bất cứ khó khăn nào. Đây cũng là thời điểm mà Bạch Dương sẽ có những bước đột phá.

Tháng 8 là thời điểm Bạch Dương 2019 sẽ đạt được đỉnh cao trong công việc. May mắn sẽ nối tiếp, thăng chức, tăng doanh thu. Còn đối với những người thất nghiệp cũng sẽ tìm được việc làm như ý.

Bạn cũng hãy tận dụng thời điểm sao Thuỷ nằm tại cung Bạch Dương để thuận lợi vượt qua những kỳ thi quan trọng. Tử vi cung hoàng đạo cũng chỉ ra rằng thời điểm cuối năm Bạch Dương sẽ gặp những khó khăn trong việc học. Song bạn hãy điều chỉnh bản thân để đạt được thành quả trong học tập.

Mọi việc đều có hai mặt của nó, vì vậy tử vi năm 2019 của Bạch Dương dù có những thành công rực rỡ và sự nghiệp đỉnh cao thì cũng đồng nghĩa với áp lực và căng thẳng nhiều hơn. Bạn hãy luôn cẩn trọng, không được cẩu thả mà hãy giám sát bản thân mình thật tốt để hoàn thành công việc cũng như các dự án tốt nhất.

Tử vi Bạch Dương 2019 về lĩnh vực tài chính

Năm 2019, Bạch Dương có nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập cũng như sự giàu có của mình. Nhưng bạn đừng quên đi kèm theo đó còn có những rủi ro, nên khi muốn hợp tác kinh doanh bạn hãy nhớ đánh giá cẩn thận về tính khả thi rồi mới thực hiện.

Bạch Dương có nhiều cơ hội để tăng thu nhập vào năm 2019.

Bạch Dương có nhiều cơ hội để tăng thu nhập vào năm 2019.

Ở thời điểm đầu năm thì sự giàu có của bạn sẽ được gia tăng. Đối với những người đang làm chủ doanh nghiệp thì nên chủ động duy trì mối quan hệ với khách hàng cụ, tạo thêm cơ hội hợp tác, mở rộng kinh doanh với khách hàng mới. Song bạn hãy cẩn trọng với những việc mình đang làm.

Năm nay cũng là lúc những áp lực về kinh tế của Bạch Dương cũng nhẹ nhàng hơn. Nhất là vào thời điểm tháng 8 đến tháng 10. Nhờ đó mà thu nhập của bạn sẽ gia tăng một cách nhanh chóng. Song bạn cũng không nên đắm mình vào những trò may rủi để phá huỷ vận may của mình.

Tử vi Bạch Dương 2019 về phương diện tình cảm

Tử vi Bạch Dương 2019 sẽ có rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, nhất là vào tháng 4, khi sao Hoả trở lại ngôi nhà tình cảm. Nếu có ai đó đang phải lòng bạn, ngỏ lời tán tỉnh thì bạn cũng hãy cẩn trọng, quy xét và tìm hiểu rõ ràng để không dính líu vào những mối quan hệ không rõ ràng.

Khi sao Hoả chiếu rọi Bạch Dương thì tình cảm cũng thăng tiến.

Khi sao Hoả chiếu rọi Bạch Dương thì tình cảm cũng thăng tiến.

Thời điểm giữa năm 2019, khi sao Thuỷ tác động thì cũng là lúc vận may đào hoa của Bạch Dương nở rộ. Đặc biệt là đối với những ai đang độc thân. Song dù bạn đang bối rối cũng không nên làm tổn thương tình cảm của họ đối với bạn vì lý do này hay lý do khác.

Bạn hãy nhớ dù công việc bận rộn thế nào cũng không nên bỏ bê người yêu, mà hãy dành thời gian cho họ để tránh xa mặt cách lòng. Còn đối với những Bạch Dương đã có gia đình thì dù có vướng phải những cảm xúc tiêu cực cũng hay tỏ thái độ trân trọng với mối lương duyên hiện tại để phục hồi tình cảm của mình.

Với tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương 2019 chính xác nhất ở trên, hy vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích để giúp mình có một năm nhiều thành công và hạnh phúc.

Đào Trịnh
Để lại ý kiến của bạn về bài viết nhé

Leave a reply

Xahara.vn
Logo