Mạng Kim hợp màu gì, nên đeo vòng đá phong thủy như thế nào?

Bạn thuộc mạng Kim? Bạn đang tò mò về số mệnh của mình? Vậy hãy khám phá xem mạng Kim hợp màu gì và đeo vòng đá nào là hợp mệnh nhé!

Mạng Kim hợp màu gì - Xahara

Mạng Kim hợp màu gì và đeo vòng đá nào là hợp mệnh?

Mỗi con người sinh ra đều mang trong mình một bản mệnh, đồng thời những bản mệnh ấy lại có những màu sắc may mắn của riêng mình. Với bài viết dưới đây, Xahara sẽ chia sẻ riêng về mạng Kim hợp màu gì và đá phong thủy nào giúp mạng Kim gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Mạng Kim hợp màu gì 1 - Xahara

Đá phong thủy nào giúp mạng Kim gặp nhiều may mắn trong cuộc sống?

Tổng quan về người mạng Kim

Những người mang mệnh Kim thường luôn mang nét chín chắn bấm sinh. Bạn dễ dàng thích ứng với môi trường mới. Bên cạnh đó, mạng Kim luôn có thái độ điềm đạm và hành động chuẩn mực đối với mọi vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên, cái tôi quá cao lại chính là nhược điểm to lớn trong tính cách của bạn.

Mạng Kim hợp màu gì 3 - Xahara

Tổng quan về người mạng Kim

 

Vì thế, bạn rất không thích bị người khác phê bình hay khiển trách bản thân trước nhiều người. Mọi vấn đề bạn luôn muốn giải quyết trong im lặng và tế nhị nhất có thể.

Những năm sinh thuộc mạng Kim: 1932, 1933, 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993.

Mạng Kim hợp màu gì?

Màu tương sinh với mệnh Kim

Theo thuyết ngũ hành âm dương, các mạng có mối quan hệ  thúc đẩy, giúp đỡ, nuôi dưỡng lẫn nhau để phát triển không ngừng được gọi là sự tương sinh.

Mạng Kim hợp màu gì 4 - Xahara

Mạng Kim hợp màu gì?

Mạng Kim là hiện thân của những dòng kim loại quý, và kim loại quý lại được nuôi dưỡng từ dưới lòng đất. Suy ra, mạng Thổ tương sinh với mạng Kim. Do đó, màu sắc tương sinh của mạng Kim là chiếu theo mạng Thổ (vàng, nâu đất) để hỗ trợ sự phát triển của bản thân.

Màu tương hợp với mạng Kim

Mạng Kim hợp màu gì 5 - Xahara

Màu tương hợp với mang Kim luôn mang sắc màu của kim loại

Như đã nói mạng kim là hiện thân của những vật chất kim loại quý. Vì thế, màu tương hợp với mang Kim luôn mang sắc màu của kim loại như: trắng, xám, xám bạc,…

Màu chế khắc

Thuận theo tự nhiên, mạng Kim luôn chế khắc được mạng Mộc. Lấy ví dụ như, những cây to bóng cả luôn bị khuất phục bởi những vũ khí sắc nhọn từ kim loại.

Vậy bạn có thể mang màu sắc xanh lá của mạnh Mộc.

Mạng Kim hợp màu gì 6 - Xahara

Màu sắc phù hợp theo mạng Kim

Màu bị khắc chế

Khác với màu tương sinh, màu bị chế khắc thể hiện sự xung khắc lẫn nhau giữa hai mạng. Theo ngũ hành, mạng Kim bị khắc chế bởi mệnh Hỏa vì lửa luôn phá hủy được kim loại.

Mạng Kim nên tránh những màu nóng như: đỏ, hồng, cam,…

Mạng Kim nên đeo vòng phong thủy như thế nào để phát tài – phát lộc

Dựa theo các loại màu sắc được nêu trên. Mạng Kim có thể chọn lọc và đưa ra quyết định được loại đá quí may mắn cho bản thân.

Sau đây là những gợi ý về đá quý của Xahara dành cho bạn.

Đá quý Thạch anh tóc vàng

Mạng Kim hợp màu gì 7 - Xahara

Đá quý Thạch anh tóc vàng

Mang trên mình một sắc vàng đặc trưng của mạng Thổ. Đây cũng là màu sắc tương sinh thúc đẩy con đường tiền tài của mạng Kim lên cao.

Cách chọn thạch anh tóc vàng tốt: loại đá quý này sẽ có giá trị tương sinh cao hơn nếu có nhiều tóc và phát ánh kim khi có ánh sáng chiếu vào.

Đá Hổ Phách

Mạng Kim hợp màu gì 8 - Xahara

Đá Hổ Phách

Đá hổ phách được coi như một nhân chứng của nhân loại. Đá hổ phách có khả năng đem lại niềm vui và sự may mắn. Giúp mạng Kim luôn cảm thấy tự tin trong cuộc sống.

Thạch anh trắng

Mạng Kim hợp màu gì 9- Xahara

Thạch anh trắng

Thạch anh trắng mang sắc trắng của sự tinh tế, trong trẻo và điềm đạm. Chính màu sắc này sẽ kìm hãm đi cái tôi quá lớn của người mạng Kim. Giúp bạn luôn bình tĩnh trước mọi vấn đề trong cuộc sống hơn. Suy nghĩ chậm rãi hơn và có cái nhìn sâu sắc hơn.

Thạch anh khói

Mạng-Kim-hợp-màu-gì-10-Xahara

Thạch anh khói

Loại đá ám khói này chính là bảo vật đảm bảo sự yên bình trong cuộc sống của bạn. Nó sẽ chỉ kim chỉ nam dẫn lối bạn tránh khỏi những tai họa ập đến bất ngờ.

Bên cạnh đó, thạch anh khói còn xoa dịu được tinh thần của bạn. Giảm bớt muộn phiền, làm dịu những cơn đau nhức, xóa bỏ những suy nghĩ tiêu cực.

Đá mắt hổ vàng

Mạng Kim hợp màu gì 11 - Xahara

Đá mắt hổ vàng

Đóng vai trò như một viên nam châm hút về tài lộc cho chủ nhân. Đá mắt hổ vàng kích thích niềm tin, thúc đẩy hành động. Truyền năng lượng tích cực cho chủ nhân của mình để bạn có niềm tin chống chọi lại những khó khăn trong cuộc sống.

Kim cương trắng

Mạng Kim hợp màu gì 12 - Xahara

Kim cương trắng

Là đá quý chúa của các dòng đá quý, là loại đá quý mơ ước của rất nhiều cặp đôi. Không phải vì loại đá đấy đẹp mà còn vì giá trị kinh tế của nó rất cao.

Bên cạnh đó, kim cương trắng cũng rất có lợi cho sức khỏe khi nó có thể các chứng bệnh về thân kinh như hoa mắt, chóng mặt. Giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Những vật phẩm phong thủy khác phù hợp với mạng Kim

Tỳ hưu: đay là linh vật thể hiện sự phát tài, phát lộc phổ biến nhất hiện nay. Mạng kim nên mang Tỳ Hưu bên trong người để bảo vệ tài sản cũng như tiến gần đến sự giàu sang, phú quí cho chủ nhân.

Mạng Kim hợp màu gì 13 - Xahara

Tỳ hưu

Tháp Văn Xương: đây là biểu tượng của sự thành đạt. Là đại diện cho pháp lực của nhà Phật mang lại may mắn nhiều trong học hành và thi cử của người mạng Kim.

Mạng Kim hợp màu gì 14 - Xahara

Tháp Văn Xương

Trên đây là tổng hợp những kiến thức của Xahara về chủ đề “Mạng Kim hợp màu gì, nên đeo vòng đá phong thủy như thế nào?”. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong con đường công danh và sự nghiệp.

Mai Anh Lê Hoàng
Để lại ý kiến của bạn về bài viết nhé

Leave a reply

Xahara.vn
Logo